'Sport Day London 2016' truyền cảm hứng cho du học sinh Việt

(VTC News) - Thành công của Sport Day London đã tạo được một sân chơi lành mạnh và là cơ hội gắn kết, truyền cảm hứng cho các sinh viên Việt Nam đang du học tại Anh.

Vừa qua, tại khu thể thao phức hợp Pimlico (Anh), “Sport Day London 2016” thu hút sự tham gia của 10 đội chơi đến từ 10 trường đại học ở Vương quốc Anh và nhiều du học sinh Việt Nam đến cổ vũ cho chương trình.
“Sport Day London 2016” thu hút sự tham gia của 10 đội chơi đến từ 10 trường đại học ở Vương quốc Anh 

“Sport Day London 2016” thu hút sự tham gia của 10 đội chơi đến từ 10 trường đại học ở Vương quốc Anh 


Với sức trẻ và sự nhiệt huyết, hàng trăm bạn sinh viên đã cùng nhau làm cho bầu không khí trong nhà thi đấu thật sự cuồng nhiệt ngay từ những giây phút đầu tiên.

Được sáng tạo dựa trên những trò chơi dân gian như đá cầu, đập niêu hay đua thuyền rồng… Ban tổ chức đã tạo ra cho các bạn sinh viên tham gia chương trình có một cảm giác lạ mà quen, vừa thân thuộc lại vừa độc đáo, để lại những cảm xúc rất đặc biệt cho họ, đặc biệt là vào thời điểm ở Việt Nam đang đón Tết Nguyên đán.
Sự kiện là cơ hội gắn kết các du học sinh Việt tại Anh 

Sự kiện là cơ hội gắn kết các du học sinh Việt tại Anh 

 

 

 

 


Bạn Lê Thúy Hiền, đại diện đội chơi đến từ Vietsoc Surrey cho biết: “Chúng mình rất vui vì có thể tham dự một đại hội thể thao dành cho sinh viên đầy ý nghĩa và bổ ích như Sport Day London. Bọn mình mong rằng ban tổ chức sẽ tiếp tục tổ chức những sự kiện đáng quý như thế này để sinh viên Việt Nam có cơ hội gặp gỡ và giao lưu với nhau nhiều hơn nữa. "

'Sport Day London 2016' truyền cảm hứng cho du học sinh Việt tại Anh

Trải qua 4 trò chơi sôi động các bạn sinh viên tham gia “Sport Day London 2016” đã thật sự trở thành những thành viên trong cùng một tập thể. Họ đã cùng nhau trải qua mọi cung bậc cảm xúc, từ sự phấn khích khi dành ưu thế đến nỗi thất vọng khi để thua một hiệp kéo co, nhưng trên hết, họ đã cháy hết mình trong một ngày mà tinh thần tập thể được tôn vinh rực rỡ nhất.
 

 


Bạn Tô Tuấn Vũ - Chủ tịch Vietsoc Queen Mary, trưởng ban tổ chức chương trình cho biết: “Queen Mary rất tự hào đăng cai Sport Day London 2016. Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng với sự nỗ lực hết mình của Ban tổ chức cũng như các bạn tình nguyện viên, chương trình đã thành công tốt đẹp.

Qua đây, chúng tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các nhà tài trợ như Công ty Daikin Việt Nam, Công ty Dicentral, Công ty Intelligent Network, sự hỗ trợ quý giá từ Đại sứ quán Việt Nam và Tổng hội sinh viên Việt Nam tại Anh và Bắc Ai-len đã cùng đồng hành với sự thành công của chương trình”.
Mặc dù chỉ diễn ra một ngày, nhưng thành công của chương trình đã để lại nhiều kỷ niệm đối với các du học sinh Việt tại Anh, đây thực sự là sự kiện để thu hút và đoàn kết các sinh viên đang sinh sống và học tại đây, góp phần tạo động lực, truyền cảm hứng để các bạn sinh viên học tập tốt hơn nữa.


Thắng Long (từ London, Vương quốc Anh)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN