Splatterhouse tiết lộ ngày phát hành

(VTC News) – Thông tin về ngày ra mắt của tựa game Splatterhouse vùa được công bố.

 
Splatterhouse hiện đang được phát triển bởi Namco Bandai Games và dự kiến sẽ được tung ra vào tháng tới trên PS3 và Xbox 360. Splatterhouse là tựa game được làm lại từ phiên bản gốc ra mắt năm 1988 dưới dạng game thùng của Namco. Giống như người anh em của mình, game kết hợp lối chơi đơn giản là tiêu diệt hết các chướng ngại vật trên đường đi với một chút nét kinh dị.

Trong Splatterhouse người chơi vào vai chàng sinh viên Rick Taylor trên đường giải cứu bạn gái của mình, Jennifer, bị mất tích sau khi vào tòa nhà bí ẩn của nhà khoa học West.

 
Đối mặt với sức mạnh và nỗi khiếp đảm do tiến sĩ West gây ra, Rick buộc phải lựa chọn giữa từ bỏ và đeo chiếc mặt nạ có khả năng mang lại cho anh sức mạnh để tìm lại người con gái anh yêu thương. Quá tuyệt vọng, Rick đã chọn cách thứ hai, đeo chiếc mặt nạ Mayan Terror Mask và biến thành một tên quái vật, giải phóng sức mạnh khủng khiếp có thể tàn phá mọi thứ cản trở bước tiến của hắn.

Splatterhouse sẽ có mặt trên PS3 và Xbox 360 và 26/11/2010. VTC News sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này.

Hoàng Ngọc

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game