“Soul of Melody 2012” – thăng hoa tài năng âm nhạc SV

(VTC News)-  Với những giọng hát tuyệt vời cùng sự chuẩn bị công phu và chuyên nghiệp trong phong cách biểu diễn, các thí sinh trong cuộc thi “Soul of Melody 2012” đã thực sự tỏa sáng và đem đến nhiều bất ngờ cho ban giám khảo.

Cuộc thi Giọng hát vàng – Soul of Melody 2012 do Hội sinh viên trường ĐH Ngoại Thương tổ chức đã thu hút được rất nhiều các bạn sinh viên có năng khiếu âm nhạc từ các trường trong địa bàn Hà Nội như ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Thương Mại, ĐH Hà Nội... tham gia thi tài.

 Đỗ Thu Ngân, cô gái xinh đẹp đến từ ĐH Kinh tế Quốc dân đã giành giải vàng cuộc thi

 Đỗ Thu Ngân, cô gái xinh đẹp đến từ ĐH Kinh tế Quốc dân đã giành giải vàng cuộc thi "Soul of Melody"

 Thu Ngân tỏa sáng ở sân khấu

Thu Ngân tỏa sáng ở sân khấu "Soul of Melody"

 

 


Trải qua 3 vòng thi (sơ khảo, hát nhóm và acoustic), 12 thí sinh xuất sắc nhất đã được tìm ra để tranh tài trong đêm chung kết. Trong số 12 thí sinh lọt vào đêm chung kết không ít giọng ca trong số họ đã từng tỏa sáng trên các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ dành cho sinh viên.

Và trước sự chứng kiến và cho điểm của hội đồng giám khảo gồm “chuồn chuồn ớt” Ngọc Khuê, nhạc sỹ Giáng Son hay MC Anh Tuấn, cô gái đến từ ĐH Kinh tế quốc dân HN, các thí sinh đều nỗ lực hết mình cho phần biểu diễn.

Các ca khúc được các thí sinh lựa chọn để biểu diễn cũng hết sức đa dạng và phong phú, bên cạnh số ít ca khúc nổi tiếng như Trên đỉnh Phù Vân (Cao Phương Hoa thể hiện), phần lớn những tiết mục được các thí sinh lựa chọn lại là những ca khúc còn khá mới mẻ và không dễ thể hiện như Thu cạn (Đỗ Thanh Ngọc), Quán cũ (Vũ Hồng Giang) hay những ca khúc nước ngoài như Walkin’ after midnight (Hoàng Oanh)...

"Chuồn chuồn ớt" Ngọc Khuê ngẫu hứng trong vai trò của thành viên BGK

 

 


Ngoài việc chăm chút cho giọng hát của mình, nhiều thí sinh còn rất sáng tạo trong phần vũ đạo và những màn biểu diễn được dàn dựng công phu khiến ban giám khảo, khán giả rất bất ngờ bởi tài năng của các bạn sinh viên tham gia cuộc thi.

Với việc trình bày thành công ca khúc rất nổi tiếng của Adele “Set fire to the rain”, cô gái đến từ ĐH Kinh tế quốc dân, Đỗ Thu Ngân đã giành giải đặc biệt trong cuộc thi “Soul of melody 2012”.

Bên cạnh đó, toàn bộ 12 thí sinh lọt vào đêm chung kết đều có giải thưởng khi ngoài giải đặc biệt, BTC quyết định trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 7 giải khuyến khích. Trong đó, Giải nhất thuộc về Đỗ Thu Ngọc (SBD 29) với bài hát Thu cạn; giải nhì được trao cho Nguyễn Hoàng Oanh (SBD 30).

Một số hình ảnh đêm chung kết cuộc thi "Soul of Melody":

Lê Vũ Bình (ĐH Thương Mại) đầy bốc lửa với

Lê Vũ Bình (ĐH Thương Mại) đầy bốc lửa với "Cánh chim lạc".


 Nhiều tiết mục của các thí sinh được chuẩn bị hết sức công phu kèm theo vũ đạo đẹp mắt

Nhiều tiết mục của các thí sinh được chuẩn bị hết sức công phu kèm theo vũ đạo đẹp mắt

 

 

 

 

Tạ Huy Hoàng nhí nhảnh với ca khúc

Tạ Huy Hoàng nhí nhảnh với ca khúc "Mưa ngâu"

 Sâu lắng trong những tình khúc lãng mạn trong phần thể hiện song ca

Sâu lắng trong những tình khúc lãng mạn trong phần thể hiện song ca

Cuộc thi để lại những ấn tượng tốt đẹp trong giới học sinh, sinh viên Thủ đô bởi sự dàn dựng công phu trong từng tiết mục

Cuộc thi để lại những ấn tượng tốt đẹp trong giới học sinh, sinh viên Thủ đô bởi sự dàn dựng công phu trong từng tiết mục


» Màn hâm nóng tình yêu lãng mạn của SV Ngoại thương
» Ngắm dàn người mẫu chuyên nghiệp của ĐH Ngoại Thương
» Trần Bửu Lâm đăng quang hoa khôi Ngoại thương
» Hoa khôi  ĐH Ngoại thương: Sống thử, tác hại thật
» SV Ngoại thương nói gì về thực tập tại Singapore?
» Thực hư SV Ngoại thương tố bị bóc lột sức lao động
» 16 nữ sinh đẹp nhất ĐH Ngoại thương TP.HCM xuống phố
» 2012: ĐH Ngoại thương đào tạo Luật thương mại quốc tế

» Màn hâm nóng tình yêu lãng mạn của SV Ngoại thương » Ngắm dàn người mẫu chuyên nghiệp của ĐH Ngoại Thương » Trần Bửu Lâm đăng quang hoa khôi Ngoại thương » Hoa khôi ĐH Ngoại thương: Sống thử, tác hại thật » SV Ngoại thương nói gì về thực tập tại Singapore? » Thực hư SV Ngoại thương tố bị bóc lột sức lao động » 16 nữ sinh đẹp nhất ĐH Ngoại thương TP.HCM xuống phố » 2012: ĐH Ngoại thương đào tạo Luật thương mại quốc tếPhạm Thịnh- Hoàng An


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN