Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sốt dịch vụ bán 'con giống người' của sao thế giới

(VTC News) - Tinh trùng hiến tặng của những ngôi sao hàng đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực như điện ảnh, âm nhạc, thể thao... sẽ được bán với giá 'chỉ' 15.000 bảng (hơn 500 triệu đồng).


Bạn đã bao giờ mơ đến một đứa con xinh đẹp mang gen của người cha là tay đua công thức 1 hay ngôi sao màn bạc nổi tiếng toàn cầu? Fame Daddy (ông bố nổi tiếng) - dịch vụ tinh trùng hiến tặng của sao đầu tiên trên thế giới - sẽ biến mong ước đó của bạn thành hiện thực.

Do một công ty có trụ sở tại London triển khai, Fame Daddy đã có trong ngân hàng của mình tinh trùng từ 40 người nổi tiếng, trong đó có một nam diễn viên giành giải Oscar, một ngôi sao nhạc rock, một tay đua công thức 1, một cựu danh thủ bóng đá, thậm chí cả một thiên tài.

"Chỉ" với giá 15.000 bảng Anh (hơn 500 triệu đồng), các cô gái có thể giúp đứa con thân yêu có được gen tài năng từ thần tượng mà mình mến mộ và say đắm. Tuy nhiên, danh tính của người nổi tiếng sẽ không bao giờ được tiết lộ. Thay vào đó, khách hàng sẽ được đề nghị hoàn thành một bản 12 câu hỏi về màu da, chiều cao lý tưởng mà họ mong muốn ở con mình.

Ngoài ra, còn có một số yếu tố khác như họ thích tinh trùng của người cha là diễn viên, nhạc sĩ hay vận động viên... 12 câu hỏi này sẽ giúp khách hàng quyết định tinh trùng như thế nào phù hợp nhất với cá tính, phong cách và lối sống của họ.

Quảng cáo trên trang web của Fame Daddy 

Quảng cáo trên trang web của Fame Daddy 

Sau đó, một đội ngũ chuyên gia của Fame Daddy sẽ giúp chị em chọn ra người cha lý tưởng. Trong khi đó, bản thân người nổi tiếng muốn hiến tặng tinh trùng cũng sẽ ký vào một thỏa thuận hiến tặng đặc biệt dựa trên quy tắc không tiết lộ danh tính và từ bỏ quyền tiếp cận với đứa trẻ.

Dan Richards, CEO của Fame Daddy, cho biết: "Mục tiêu của chúng tôi là giúp phụ nữ đem đến cho con cái họ cơ hội tốt nhất trong cuộc sống. Có thể dành cho con tiềm năng phát triển nhờ gen của những người nổi tiếng thế giới thay vì tự giới hạn trong số những người đàn ông họ gặp gỡ và tiếp xúc trực tiếp sẽ là bước chuyển mang tính cách mạng với phụ nữ".

Khánh Huyền (theo The Sun)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN