Soobin Hoàng Sơn tặng quà Valentine trắng sớm cho các cặp đôi

(VTC News) - Soobin Hoàng Sơn vừa kết hợp với nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng để tung hit mới mang tên “Đi và yêu”, dành tặng Valentine trắng sớm cho các cặp đôi.

Ca khúc Đi và yêu tiếp tục là một bài hát mang giai điệu vui tươi cùng phần ca từ ấn tượng. Với cách xử lý tinh tế từng câu hát của Soobin Hoàng Sơn, Đi và yêu sẽ giúp cho khán giả đắm chìm trong sự ngọt ngào của tình yêu và truyền cảm hứng cho các cặp đôi đang yêu nhau cùng sánh đôi, khám phá những vùng đất mới.

Soobin Hoang Son tang qua Valentine trang som cho cac cap doi hinh anh 1

 

Với thông điệp: “Hãy đi và yêu thật nồng nàn, cho thỏa những tình yêu của tuổi trẻ”, ca khúc Đi và yêu còn là món quà đặc biệt mà Soobin Hoàng Sơn dành tặng cho các cặp đôi chuẩn bị tận hưởng mùa Valentine trắng tràn ngập hạnh phúc.

Dù mới trình làng được ít ngày, song ca khúc Đi và yêu của Soobin Hoàng Sơn đã lọt vào các bản xếp hạng âm nhạc uy tín trong nước và được đông đảo khán giả hâm mộ chia sẻ trên mạng xã hội.

Soobin Hoang Son tang qua Valentine trang som cho cac cap doi hinh anh 2

 

Không dừng lại ở đó, loạt câu hát trong Đi và yêu như: “Đi thật xa, yêu lại gần hơn”, Đi thật xa để mình gần hơn”... trở thành những cụm từ để nhiều bạn trẻ dùng để bày tỏ cảm xúc với người mình yêu và để lồng ghép vào bộ hình ý nghĩa khi tham gia cuộc thi ảnh lớn nhất Việt Nam cũng mang tên “Đi và yêu”.

Soobin Hoang Son tang qua Valentine trang som cho cac cap doi hinh anh 3

 

Liên tục nhận được sự ủng hộ của công chúng với những sản phẩm mang thông điệp ý nghĩa với giới trẻ, Soobin Hoàng Sơn cho biết: “Với Đi và yêu, đây là ca khúc tôi rất ưng ý với phần chắp bút của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

Không có các từ ngữ khó hiểu, không đính kèm bộ hình hay MV hoành tráng, song tôi tin chắc món quà tưởng chừng như đơn giản này sẽ truyền được cảm hứng cho những cặp đôi đang đồng hành cùng nhau trên chuyến đi hạnh phúc và cả những người chuẩn bị bước vào hành trình tình yêu của riêng mình”.

Video: MV lyrics của ca khúc Đi và yêu

>>> Đọc thêm: Soobin Hoàng Sơn tủi thân vì nhớ nhà nhưng vẫn muốn ‘đi để trở về’

Chu Nguyen
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU