Soobin Hoàng Sơn tặng học trò 400 triệu đồng làm album
  • Zalo

Soobin Hoàng Sơn tặng học trò 400 triệu đồng làm album

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 01/08/2018 07:21:00 +07:00

Nam ca sĩ cùng Lưu Thiên Hương hỗ trợ hết mình cho Hoài Ngọc trong album đầu tay.

Bước ra khỏi cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2017 với ngôi vị Á quân, Hoài Ngọc là giọng ca nhí hiếm hoi theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp. Mở đầu cho hành trình đó, học trò của Soobin Hoàng Sơn vừa cho ra mắt album mang tên Hủ tiếu gõ.

Chia sẻ trong buổi họp báo, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết: “Tôi muốn các em nhỏ thể hiện những ca khúc hay và chuyên nghiệp để phát huy được hết khả năng ca hát và thanh nhạc. Việc hát được là một chuyện, còn hát hay và hát bài bản ngay từ khi bé sẽ là nền tảng cho các em sau này khi theo đuổi đam mê.

Xây dựng đam mê về nghề nghiệp thật vững chắc từ nhỏ sẽ khiến cho các em sau này trưởng thành tốt hơn. Chính vì vậy, đây là album chuyên nghiệp dành cho thiếu nhi đầu tiên sau 20 năm tôi thực hiện, có chiều sâu và chủ đề phù hợp".

IMG_7526

Hoài Ngọc bên cạnh 2 người thầy của mình: Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương và Soobin Hoàng Sơn.

Là người đồng hành và dìu dắt Hoài Ngọc suốt quá trình tham gia Giọng hát Việt nhí 2017, dù bận rộn nhưng Soobin Hoàng Sơn vẫn dành thời gian để đến chúc mừng cho cô học trò nhỏ. Một điều đặc biệt là anh còn dành tặng cho Hoài Ngọc 400 triệu đồng để cô bé thực hiện album lần này.

“Tôi rất bất ngờ với sự trưởng thành và khả năng thanh nhạc ngày càng tiến bộ của Hoài Ngọc dù bé mới 12 tuổi. Có những nốt cao, Hoài Ngọc hát mà ngay cả các ca sĩ lớn cũng ‘nổi da gà’ vì khả năng của bé” – Soobin Hoàng Sơn tự hào chia sẻ.

IMG_7454

Tất cả sáng tác trong album này đều là của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Bên cạnh đó, nữ nhạc sĩ còn đảm nhận thêm vai trò nhà sản xuất âm nhạc, góp phần lớn công sức vào dự án đầu tay của cô học trò nhỏ.

IMG_7573

Hoài Ngọc đáng yêu bên cạnh HLV của mình.

IMG_7727

Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 Hương Giang diện trang phục đơn giản đến chúc mừng Hoài Ngọc.

IMG_7765

Hoài Ngọc thể hiện vài ca khúc trong album dành tặng mọi người.

Video: Cô trò Mỹ Tâm khiến khán giả cười ngất với màn chúc sinh nhật "lầy lội"

Chu Nguyên
Bạn có cảm nghĩ gì về "Soobin Hoàng Sơn tặng học trò 400 triệu đồng làm album" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin