Soobin Hoàng Sơn mong tìm được bạn gái 'vừa mắt' mẹ mình

(VTC News) - Nam ca sỹ đã có buổi gặp gỡ fans cực vui nhộn trước ngày sinh nhật của mình.

Trong minishow được tổ chức trước ngày sinh nhật của mình, Soobin Hoàng Sơn đã "thả thính" cho các fans về những dự án âm nhạc trong thời gian sắp tới. Đặc biệt là một bản ballad anh sẽ hợp tác với Tiên Cookie.

Soobin Hoang Son mong tim duoc ban gai 'vua mat' me minh hinh anh 1

 

Sau khi hát tặng fans những bài hát quen thuộc của mình "Lalala", "Vui đi em", "Và thế là hết" thì Soobin Hoàng Sơn đã dành tặng những phần quà siêu phấn khích cho 5 bạn fan đạt thành tích thủ khoa trong kì thi đại học vừa qua.

Soobin Hoang Son mong tim duoc ban gai 'vua mat' me minh hinh anh 2

 

Khách mời tham dự minishow gồm có Rhymastic, Justatee, hot girl Trâm Anh, quán quân The Voice Kid Quang Anh.... đặc biệt mỗi vị khách mời đều gửi tặng các bạn fans những bài hát mới nhất của mình.

Soobin Hoang Son mong tim duoc ban gai 'vua mat' me minh hinh anh 3

 

Soobin Hoang Son mong tim duoc ban gai 'vua mat' me minh hinh anh 4

 

Justatee chia sẻ về tình bạn 6 năm với Soobin. Anh chàng dành tặng Soobin mưa lời khen về nhan sắc ngày càng "xinh" của Soobin. Justatee nhìn nhận sự trưởng thành trong phong cách âm nhạc của Soobin từ sau sân chơi The remix.

Soobin Hoang Son mong tim duoc ban gai 'vua mat' me minh hinh anh 5

 

Anh chàng tiết lộ sẽ "dọn nhà" qua ở chung cùng Soobin để chuẩn bị cho Album sẽ ra mắt cuối năm. Bên cạnh đó, Justatee và Soobin Hoàng Sơn lần đầu diễn live trên sân khấu ca khúc "Live your life", sản phẩm âm nhạc chung của cả 2 vừa thực hiện xong đầu tháng 8, chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Soobin Hoang Son mong tim duoc ban gai 'vua mat' me minh hinh anh 6

 

Chia sẻ về gu âm nhạc đồng điệu của mình với Soobin Hoàng Sơn, producer Rhymastic tự nhận rằng khi cùng làm sản phẩm, cả 2 thường hay "giận dỗi" nhau vì “người Nam kẻ Bắc” không thể gặp mặt chia sẻ ý kiến cá nhân khi không cùng quan điểm. Soobin Hoàng Sơn đã "khóc" ấm ức không dưới 5 lần trong thời gian cùng tham gia The Remix.

Soobin Hoang Son mong tim duoc ban gai 'vua mat' me minh hinh anh 7

 

Xuất hiện trong buổi giao lưu, Quang Anh bật mí tham vọng được là người showbiz sau khi kết thúc giai đoạn "vỡ giọng" khi nhìn những người anh như Soobin hay Justatee theo đuổi đam mê âm nhạc và ca hát. Quang Anh gửi tặng các fan ca khúc "Tìm lại" được remix. Cậu bé quán quân The voice Kids ngày nào đã trổ mã với vẻ ngoài khá điển trai.

Soobin Hoang Son mong tim duoc ban gai 'vua mat' me minh hinh anh 8

 

Soobin Hoang Son mong tim duoc ban gai 'vua mat' me minh hinh anh 9

 

Sau khi bị các fans truy hỏi về hình mẫu bạn gái của mình, Soobin đành tiết lộ anh chàng chỉ mong tìm được bạn gái tóc dài ngang vai, biết nấu ăn đặc biệt là phải "vừa mắt" mẹ anh chàng. Hình mẫu cô dâu của Soobin chỉ cần nữ tính chứ không cần một cô gái nóng bỏng, sexy.

Soobin Hoang Son mong tim duoc ban gai 'vua mat' me minh hinh anh 10

 

Soobin Hoang Son mong tim duoc ban gai 'vua mat' me minh hinh anh 11

 

Những biểu cảm "không thể đỡ được" của Soobin và Justatee trong trò chơi chiều fans. Với cơ thể khá nhiều điểm "nhạy cảm", Justatee khiến fans cười ra nước mắt với màn uốn dẻo cơ thể trên sân khấu.

Soobin Hoang Son mong tim duoc ban gai 'vua mat' me minh hinh anh 12

 

Những giọt nước mắt xúc động của anh chàng khi nhận được món quà sinh nhật của fan dành cho mình. Đặc biệt là mẹ Soobin đã khóc và ôm anh chàng khi xem clip fans làm dành tặng sinh nhật.

Chu Nguyên
Bình luận