Báo Điện tử VTC News

Soobin Hoàng Sơn kết hợp cùng Lê Hiếu làm mới ca khúc ‘Ngày mai em đi’

(VTC News) - Cả 2 sẽ cùng kết hợp để thể hiện bản hit “Ngày mai em đi” với một phiên bản mới được thực hiện bởi Hoàng Touliver.

Sau lần làm mới ca khúc Vài lần đón đưa nhận hàng chục triệu lượt xem, Hoàng Touliver - Soobin Hoàng Sơn tiếp tục hé lộ một sản phẩm khác, một ca khúc cũ từng được Lê Hiếu thể hiện thành công - Ngày mai em đi.

Soobin Hoang Son ket hop cung Le Hieu lam moi ca khuc ‘Ngay mai em di’ hinh anh 1

Soobin Hoàng Sơn và Lê Hiếu sẽ làm mới "Ngày mai em đi".

Nói về sự hợp tác lần này, Soobin cho biết: “Ngày mai em đi là một ca khúc hay của anh Lê Hiếu mà Soobin từng được nghe. Sau phản hồi tích cực cho Vài lần đón đưa, Soobin cùng anh Touliver nghĩ tại sao không tiếp tục thực hiện một sản phẩm khác để tặng khán giả. Lần này, hai anh em quyết định rủ thêm chủ nhân của ca khúc là anh Lê Hiếu cùng tham gia vào dự án”.

Soobin Hoang Son ket hop cung Le Hieu lam moi ca khuc ‘Ngay mai em di’ hinh anh 2

 

Video: Soobin Hoàng Sơn tung ca khúc mới mặc ồn ào tình cảm

Ngày mai em đi được Lê Hiếu hát từ 6 năm trước và nhận nhiều tình cảm của công chúng. Ca khúc mang giai điệu nhẹ nhàng nay sẽ được làm mới lại dưới bàn tay của Hoàng Touliver. Đặc biệt, fan đang ngóng chờ màn hòa giọng của Soobin Hoàng Sơn và Lê Hiếu sẽ như thế nào khi lần đầu kết hợp.

Soobin Hoang Son ket hop cung Le Hieu lam moi ca khuc ‘Ngay mai em di’ hinh anh 3

Lê Hiếu từng thể hiện "Ngày mai em đi" rất thành công.

Soobin Hoàng Sơn cho biết, khi ngỏ lời muốn làm mới ca khúc Ngày mai em đi, Lê Hiếu đã nhận lời ngay. Hai anh em nhanh chóng bắt tay luôn vào thực hiện, từ công đoạn thu âm và quay.

Trước đó, Soobin Hoàng Sơn và Lê Hiếu đã khiến fan "bấn loạn" khi trò chuyện trực tuyến trên trang cá nhân và cover lại hàng loạt ca khúc đình đám một thời. Đây được cho là màn “nhá hàng” của cả hai cho dự án âm nhạc chung sắp tới.

Soobin Hoang Son ket hop cung Le Hieu lam moi ca khuc ‘Ngay mai em di’ hinh anh 4

 

Ngày mai em đi phiên bản Soobin Hoàng Sơn - Lê Hiếu được làm mới lại bởi nhà sản xuất âm nhạc - DJ Touliver, sẽ được ra mắt vào ngày 2/8.

Soobin Hoang Son ket hop cung Le Hieu lam moi ca khuc ‘Ngay mai em di’ hinh anh 5

Hoàng Touliver.

Soobin Hoang Son ket hop cung Le Hieu lam moi ca khuc ‘Ngay mai em di’ hinh anh 6

Phần guitar đệm thực hiện bởi nhà sản xuất âm nhạc trẻ Tín Lê.

>>> Đọc thêm: Lê Hiếu tái xuất với ca khúc mới 'Ngày mai sẽ khác'

Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU