Sony chính thức xác nhận Spider-Man không còn trong Vũ trụ điện ảnh Marvel

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 21/08/2019 14:58:00 +07:00

Thông tin này khiến các fan của Spider-Man hụt hẫng bởi siêu anh hùng này sẽ vắng bóng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Trưa 21/8 (theo giờ Việt Nam), fan của Vũ trụ điện ảnh Marvel nói chung và những ai yêu mến Spider-Man nói riêng buồn bã, hụt hẫng khi Sony chính thức xác nhận Marvel Studios sẽ không còn sản xuất loạt phim Spider-Man sau phần Far from home, đồng nghĩa siêu anh hùng nhả tơ sẽ không còn xuất hiện trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Theo The Hollywood Reporter, Sony đang đổ lỗi cho Disney vì cắt ngắn sự hợp tác giữa các bên. Đại diện Sony chia sẻ, họ cảm thấy thất vọng khi Kevin Feige - chủ tịch Marvel Studios không còn đóng vai trò nhà sản xuất cho loạt phim ăn khách Spider-Man.

"Vài thông tin ngày hôm nay về Spider-Man đã làm sai lệch các cuộc thảo luận gần đây về vai trò của Kevin Feige với thương hiệu này. Chúng tôi thất vọng nhưng tôn trọng quyết định của ông ấy" - đại diện phát ngôn của Sony nói.

spiderman (2)

"Spider-Man" không còn do Marvel Studios sản xuất, đồng nghĩa siêu anh hùng này sẽ vắng bóng trong Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Sony chia sẻ, họ mong điều này có thể thay đổi trong tương lai nhưng cũng hiểu Kevin Feige đang đảm nhận rất nhiều trọng trách từ Disney, nhất là khi "Nhà Chuột" vừa mua lại thương hiệu Fox.

Với Sony, Kevin Feige là một người tuyệt vời và họ biết ơn sự giúp đỡ của ông đồng thời đánh giá cao chủ tịch Marvel Studios. "Chúng tôi vẫn sẽ tiếp tục con đường đó" - đại diện Sony nhấn mạnh.

Thông tin này được chia sẻ sau khi Deadline đưa tin Disney và Sony không đạt được thỏa thuận chung dù có những thành công trong thời gian qua. Trước đó, những phim riêng về Spider-Man đều do Sony đầu tư kinh phí và Marvel Studios (thuộc Disney) sản xuất.

Hai bên thậm chí còn bàn luận đến việc mở rộng các phần phim về Spider-Man, nhất là khi Người Nhện đang được nhắm cho vai trò trụ cột của dàn siêu anh hùng sau khi Iron Man qua đời.

Vì vậy, fan của Tom Holland - người đảm nhận vai Spider-Man cũng đang rất lo lắng cho tương lai của nam diễn viên bởi anh được đông đảo khán giả yêu thích sau khi tham gia Vũ trụ điện ảnh Marvel.

spiderman (1)

Hình ảnh đang được fan của Marvel và Spider-Man chia sẻ. (Ảnh: Marvel Vietnam)

Trước khi rời khỏi Marvel, Spider-Man từng có 2 phim riêng là Spider-Man: Homecoming (2017) và Spider-Man: Far from home (2019). Trước đó, Spider-Man có màn ra mắt trong Captain Ameria: Civil War (2016). Siêu anh hùng nhả tơ ngày càng được yêu thích hơn khi xuất hiện trong 2 bom tấnAvengers: Infinity War (2018) và Avengers: Endgame (2019).

Sau khi Spider-Man: Far from home công chiếu, bộ phim này mang về doanh thu hơn 1,1 tỷ USD. Những tưởng tương lai của Spider-Man sẽ rộng mở ở Marvel khi được nhắm là người kế nhiệm Iron Man nhưng với việc thỏa thuận giữa Sony và Disney không thành công, câu hỏi này sẽ còn bỏ ngỏ trong thời gian dài.

Vĩ Thanh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !