Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sống sót nhờ nước sau... 3 tuần bị nhốt trong phòng tắm

(VTC News) - Một bà già 69 tuổi người Pháp đã sống sót chỉ nhờ nước, sau khi bị khoá chặt trong phòng tắm tới… 3 tuần.

Bà già được tìm thấy trong tình trạng gầy mòn và ốm yếu, sau 3 tuần bị khoá trong phòng tắm và không hề có thức ăn. 

Bà già người Pháp đã về hưu phải ở trong phòng tắm của nhà mình trong suốt 3 tuần, sau khi cánh cửa phòng tắm đột nhiên bị đóng sầm lại và khoá cứng ngay sau lưng bà, ngay đầu tháng 11 vừa qua.

Bà già 69 tuổi này đã may mắn sống sót chỉ nhờ vòi nước, trong phòng tắm kín bưng không hề có cửa sổ. Rất may mắn cho bà là một người hàng xóm tốt bụng lo lắng vì không thấy bà đâu, đã quyết định thông báo cho cảnh sát.

Những người cư trú gần ngôi nhà của bà già này ở Essonne, gần thủ đô Paris (Pháp) cho biết họ đã nghe thấy tiếng đập mạnh vào lúc nửa đêm, nhưng cứ nghĩ rằng đó là âm thanh ầm ĩ của một công nhân nào đó đang làm việc.

Nạn nhân được tìm thấy trong ngôi nhà của mình ở vùng Essonne, gần thủ đô Paris (Pháp). 

Người phát ngôn của cảnh sát nói: “Chúng tôi đột nhập vào bên trong ngôi nhà và nghe thấy tiếng ầm ĩ, vì vậy chúng tôi phá cửa phòng tắm".

"Cửa phòng tắm đã bất ngờ đóng và bị khoá lại, vì vậy vô tình bà già này bị rơi vào cái bẫy. Không hề có cửa sổ trong phòng tắm, vì vậy không có cách nào để thoát ra. Bà già này đã ở trong tình trạng kiệt sức và bị sốc nặng, cụ đã được đưa tới bệnh viện gần nhất để điều trị”.

Hiện tại, sức khoẻ của bà già gặp nạn đã bắt đầu hồi phục.

Anh Đức (Theo Daily Mail)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN