Song Seung Hun xác nhận chia tay Lưu Diệc Phi, sắp có bạn gái mới?
  • Zalo

Song Seung Hun xác nhận chia tay Lưu Diệc Phi, sắp có bạn gái mới?

Đời sống Thứ Năm, 25/01/2018 13:00:00 +07:00

Bên cạnh thông tin chia tay, nhiều người cho rằng mối quan hệ này đổ vỡ do có sự xuất hiện của kẻ thứ ba.

Ngày 25/1, đại diện của nam tài tử Song Seung Hun xác nhận rằng anh cùng bạn gái Lưu Diệc Phi đã chia tay: “Đúng là họ đã chia tay. Đó là cuộc sống riêng tư của họ nên chúng tôi không thể biết được nguyên nhân chính xác là gì. Song Seung Hun liên tục có những dự án phim, và Lưu Diệc Phi cũng rất bận rộn. Họ tự nhiên trở nên xa cách vì lịch trình bận rộn. Họ không chia tay vì vấn đề giữa hai nước Trung Hàn", theo TVReports.

Trước đó báo chí Trung quốc cũng đã đưa tin rằng: "Phía đại diện của Lưu Diệc Phi đã xác định rằng hai người chia tay... nhưng vì họ ở bên nhau quá lâu nên họ cần có thời gian để điều chỉnh cảm xúc của mình".

Cách đây 2 ngày, người hâm mộ đã có nhiều hoài nghi về độ chính xác của thông tin này khi Lưu Diệc Phi đăng ảnh cô cùng chú mèo cưng trên mạng xã hội cùng dòng chú thích là dấu chấm. Nhiều người hoài nghi cặp đôi đã chia tay và Lưu Diệc Phi ngầm xác nhận cô đang độc thân. Song Seung Hun sau đó cũng thừa nhận cặp đôi đã chia tay từ cuối năm 2017. 


Chia sẻ của Lưu Diệc Phi trên mạng xã hội 

Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun sau khi hợp tác chung trong bộ phim “Tình yêu thứ ba” (Third love) thì nảy sinh tình cảm, cặp đôi quyết định công khai hẹn hò vào tháng 8/2015. Mặc dù có khoảng cách về địa lý, tuy nhiên tình cảm cả hai dành cho nhau khiến người hâm mộ tin vào một đám cưới không xa.

Tuy nhiên, kể từ khi Song Seung Hun hợp tác cùng Go Arra trong dự án “Thần Chết”, khán giả bắt đầu nhận thấy trên tài khoản mạng xã hội của Seung Hun đăng tải khá nhiều hình chụp cùng bạn diễn, trong khi suốt thời gian quen Lưu Diệc Phi, anh chưa từng có động thái như vậy.


Tin đồn về việc Song Seung Hun có những hành động thân thiết với Go Ara càng khiến nhiều người suy đoán rằng anh đã chia tay Lưu Diệc Phi và đang hẹn hò với mỹ nữ kém anh 14 tuổi.

Linh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Song Seung Hun xác nhận chia tay Lưu Diệc Phi, sắp có bạn gái mới?" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin