'Sông ngầm' trong hố tử thần giữa quốc lộ


Vào hồi 17h15 phút ngày 30/5 trên đoạn đường quốc lộ 12B thuộc xã Sơn Hà, Huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình (đoạn ngã ba chợ Chiều đi thị xã Tam Điệp) đã bị sạt lở nghiêm trọng và xuất hiện một hố sâu tử thần.

Theo quan sát thì miệng hố rộng khoảng 1,2m và sâu hơn 2m, phía dưới rất rộng và có nhiều nước giống như một con sông ngầm đã có từ rất lâu nhưng đến nay mới được phát hiện.

Người dân ngao ngán trước hố

Người dân ngao ngán trước hố "tử thần" Hiện tại vết sạt lở tiếp tục có chiều hướng rộng ra gây ách tắc giao thông trên đoạn đường này. Theo người dân quanh vùng cho biết thì từ trước đến nay đoạn đường này rất bằng phẳng và không có ổ gà, ổ voi nhưng bỗng chốc bị sạt lở nghiêm trọng, khiến bà con rất hoang mang.
 
Trong hố chứa đầy nước 

Trong hố chứa đầy nước Ngay sau khi nhận được tin báo chính quyền địa phương và các cơ quan chức năng đã có mặt tạm thời xử lý bằng cách dùng cành cây để che lấp miệng hố tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.


Đàm Văn Nghị/Kienthuc

Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật ĐÁP ÁN MÔN TOÁN THPT QUỐC GIA 2018 chính xác. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Him Lam Venesa