Song Luân bàn bạc với Khả Ngân trước mỗi cảnh hôn để có thước phim thật nhất

(VTC News) - Cặp đôi diễn viên "Hậu duệ mặt trời" có những chia sẻ thú vị sau quá trình thực hiện bộ phim.

Ngày 25/10, ê kíp làm phim Hậu duệ mặt trời có buổi gặp gỡ và giao lưu với báo chí đồng thời công chiếu sớm tập 25 của bộ phim. Đây cũng là buổi gặp gỡ và giao lưu đầu tiên của đoàn sau khi đóng máy với sự tham gia của dàn diễn viên Khả Ngân, Song Luân, Cao Thái Hà... Vì lịch trình cá nhân mà nam diễn viên Hữu Vi không thể tham gia.

Trong buổi gặp gỡ, đạo diễn Trần Bửu Lộc xúc động khi chia sẻ về những khó khăn, nguy hiểm trong quá trình làm phim như quay cảnh bão, cảnh xe rơi xuống vực...

Để thực hiện được những cảnh quay ưng ý, các diễn viên phải hy sinh rất nhiều, đứng nhiều giờ đồng hồ dưới mưa, thậm chí phải quay đi quay lại nhiều lần 1 phân đoạn.

Đạo diễn cùng bày tỏ lòng biết ơn của mình trước sự hy sinh về thời gian cũng như sức khoẻ của các diễn viên để anh có được những cảnh quay trọn vẹn nhất.

Song Luan ban bac voi Kha Ngan truoc moi canh hon de co thuoc phim that nhat hinh anh 1

Đạo diễn Trần Bửu Lộc.

Với khoảng thời gian 4 tháng, đạo diễn Trần Bửu Lộc cũng chia sẻ Hậu duệ mặt trời là bộ phim dài nhất anh từng quay. Khoảng thời gian đó để lại cho anh cùng đoàn làm phim, các diễn viên rất nhiều kỉ niệm.

Đặc biệt, những lúc thực hiện những cảnh quay mạo hiểm, các diễn viên đã không ngại khó khăn và luôn tin tưởng anh nói riêng và toàn thể đoàn phim nói chung, thậm chí đem tính mạng của mình ra đặt cược, đặc biệt là vai bác sĩ Hoài Phương do Khả Ngân đảm nhận.

Trong khi đó, diễn viên Khả Ngân có những chia sẻ dí dỏm khi bị cả ê kíp đùa: “Khi quay cảnh xe rơi xuống vực, tôi ngồi trên xe, bất ngờ xe bị đẩy xuống vực nhưng không chỉ 1 lần mà rất nhiều lần khiến tôi sợ đến phát khóc. Nhưng cũng chính vì sự bất ngờ ê kíp mang đến, tôi có những thước phim đẹp với cảm xúc chân thật nhất”.

Song Luan ban bac voi Kha Ngan truoc moi canh hon de co thuoc phim that nhat hinh anh 2

 Khả Ngân.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ, trong quá trình quay phim, nhiều lúc sức khỏe cô yếu đi nhưng nhìn cả đoàn phim đều không ngại khó khăn, cô không muốn than thở nữa.

Đối với Song Luân, Hậu duệ mặt trời là phim dài tập đầu tiên anh tham gia còn các phim trước ít đất diễn, thoại cũng không nhiều. Ban đầu, anh casting vai thượng sĩ Bảo Huy vì muốn đi đúng hình tượng công ty quản lý đưa ra: Lạnh lùng, ít nói.

“Đến khi quay, tôi lại thử vai đại úy và bắt tay vào quay được khoảng vài tuần, tôi cảm thấy có những thứ nghĩ mình không phù hợp nhưng đến khi thử vai này rồi, tôi mới được khai sáng” – Song Luân chia sẻ.

Khi được hỏi về những cảnh hôn trong Hậu duệ mặt trời, Song Luân ngại ngùng chia sẻ: “Thật ra trên phim trường cho đến bây giờ, tôi chưa bao giờ thả vai”. Đối với một bộ phim dài tập ngày nào cũng phải quay, Song Luân không cho phép mình rời bỏ vai trò đại úy bất cứ lúc nào.

Anh luôn nhập tâm với vai diễn của mình đến nỗi nằm mơ cũng thấy bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân). Cũng vì sự nhập tâm đó, Song Luân - Khả Ngân đều thực hiện những cảnh hôn rất nhiệt tình và cả hai còn bàn bạc trước để hôn như thế nào cho đẹp, chân thật nhất có thể.

Song Luan ban bac voi Kha Ngan truoc moi canh hon de co thuoc phim that nhat hinh anh 3

 

Hậu duệ mặt trời là bước ngoạt lớn nhất của diễn viên Cao Thái Hà  bởi cô từng tham gia rất nhiều bộ phim nhưng vẫn chưa thực sự để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Tuy nhiên, khi tham gia bộ phim Hậu duệ mặt trời, Cao Thái Hà được người hâm mộ đón nhận và biết đến nhiều hơn qua những cố gắng của mình.

Song Luan ban bac voi Kha Ngan truoc moi canh hon de co thuoc phim that nhat hinh anh 4

 

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU