• Zalo

Tân CEO TikTok toàn cầu là ai?

Sống kết nối Thứ Ba, 19/05/2020 17:10:24 +07:00

(VTC News) - Ngày 19/5, ByteDance tuyên bố bổ nhiệm ông Kevin Mayer vào vị trí Tổng giám đốc (CEO) của TikTok và Giám đốc Điều hành (COO) ByteDance. 

Với vai trò là CEO, Kevin Mayer sẽ lãnh đạo nền tảng video ngắn tiếp tục phát triển thành một cộng đồng toàn cầu của những nhà sáng tạo nội dung tài năng, người dùng yêu thích các nội dung đa dạng và các nhãn hàng muốn tiếp cận và tương tác với người dùng một cách hiệu quả.

Đồng thời, Kevin Mayer sẽ báo cáo trực tiếp cho nhà sáng lập và cũng là Tổng giám đốc của ByteDance Zhang Yiming.

Tân CEO TikTok toàn cầu là ai? - 1

CEO mới của TikTok. (Ảnh: Getty)

Yiming cho biết với kinh nghiệm dày dạn trong việc lãnh đạo và phát triển thành công các doanh nghiệp toàn cầu, Kevin là ứng cử viên sáng giá cho sứ mệnh truyền cảm hứng sáng tạo đến người dùng trên toàn thế giới.

Vị này bày tỏ niềm tin rằng, người lãnh đạo mới sẽ đưa các sản phẩm của ByteDance lên một tầm cao mới.

"Tôi rất vui khi có cơ hội gia nhập ByteDance. Cũng như bao người khác, tôi rất ấn tượng với những thành công vượt bậc của TikTok, một nền tảng sáng tạo trực tuyến hàng đầu thế giới, tôi rất hào hứng khi được dẫn dắt đội ngũ tuyệt vời tại đây viết tiếp chương mới trên hành trình phát triển quy mô trên toàn cầu", Kevin Mayer chia sẻ.

Theo thông tin từ TikTok, cựu Chủ tịch Alex Zhu sẽ chuyển sang vị trí Phó chủ tịch sản phẩm và chiến lược của ByteDance, tập trung vào đam mê phát triển sản phẩm và chiến lược.

Linh Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục