Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã đính hôn từ nửa năm trước?

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 12/07/2017 14:28:00 +07:00

Chương trình "Real Story Eye" đã tiết lộ thông tin về bữa tiệc đính hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo tại Nhật Bản.

Số ra ngày 11/7 của chương trình "Real Story Eye" đã "đào sâu" vào bữa tiệc đính hôn của cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo tại Nhật Bản.

Thành viên của đội ngũ sản xuất chương trình đã đến thăm một quán rượu tại Tokyo, nơi cặp đôi Song Song tổ chức một bữa tiệc đính hôn riêng tư vào 6 tháng trước.

Tin tức về đám cưới của Song Hye Kyo và Song Joong Ki trở thành chủ đề nóng cũng là lúc địa điểm này được biết đến là nơi hẹn hò thường xuyên của cặp đôi "Hậu duệ mặt trời".

HOT: Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã bí mật đính hôn từ nửa năm trước? - Ảnh 1.

 

HOT: Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã bí mật đính hôn từ nửa năm trước? - Ảnh 2.

 Hình ảnh Song Joong Ki và Song Hye Kyo hẹn hò tại Nhật được Dispatch tung ra

Khi được thành viên của chương trình "Real Story Eye" hỏi về chi tiết bữa tiệc hôm đó, nhân viên của quán rượu này đã chia sẻ: "Hai người đến cùng khoảng 30 nhân viên. Tôi nghĩ rằng đó là kiểu tiệc đính hôn bởi vì trước đó tôi nghe được thông tin là họ đã sắp xếp bữa tiệc kiểu như vậy.

Người đàn ông (Song Joong Ki) có thể đã cầu hôn người phụ nữ (Song Hye Kyo)". Một nhân viên khác cũng tiết lộ: "Người phụ nữ đã được tặng một bó hoa. Tôi còn nghe thấy tiếng chúc mừng của mọi người, kiểu như 'Oa~' vậy".

HOT: Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã bí mật đính hôn từ nửa năm trước? - Ảnh 3.

 

Trước đó vào ngày 7/7, tờ Starnews của Hàn Quốc cũng đăng tải thông tin về màn cầu hôn của Song Joong Ki với Song Hye Kyo.

Theo một nhân chứng người Nhật Bản tên Yuri, Song Joong Ki đã tổ chức một màn cầu hôn đặc biệt để rước người phụ nữ mình theo đuổi về dinh: "Thật sự thì một người bạn đã nói với tôi rằng, Song Joong Ki, Song Hye Kyo và đội ngũ nhân viên đã bất ngờ đến nơi cô ấy làm việc vào mùa đông năm ngoái. Song Hye Kyo đã bật khóc vì hạnh phúc khi Song Joong Ki tổ chức màn cầu hôn này". Nhiều khả năng, đây chính là bữa tiệc được kể lại ngày hôm đó.

Chưa rõ thông tin này liệu có chính xác hay không, song trong bài phỏng vấn độc quyền với SBS vào ngày 11/7, bố của Song Joong Ki đã vô tình nhắc đến chuyện đính hôn của con trai. Qua đó, ông gián tiếp khẳng định rằng Song Joong Ki vốn đã đính hôn với Song Hye Kyo: "Song Joong Ki đang ở tuổi đẹp nhất để kết hôn, vì vậy tôi rất vui khi nó quyết định đính hôn".

HOT: Song Joong Ki và Song Hye Kyo đã bí mật đính hôn từ nửa năm trước? - Ảnh 4.

 

Nguồn: Tri thức trẻ
Bình luận
vtc.vn