Song Joong Ki, Song Hye Kyo thu nhập cao nhất giải trí xứ Hàn

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 04/09/2017 16:55:00 +07:00

Theo truyền thông Hàn Quốc, số tiền mà những ngôi sao nước này kiếm được trong thời gian vừa qua đã góp phần tìm ra "đại gia" tương lai của ngành giải trí năm 2017.

Song Joong Ki, Song Hye Kyo thu nhap cao nhat giai tri xu Han hinh anh 1

Song Hye Kyo và Song Joong Ki luôn thân mật trong các sự kiện. 

Mới đây, một nguồn tin đã tiết lộ thu nhập trong ba tháng đến từ quảng cáo của những diễn viên, ca sĩ và nhóm nhạc Hàn Quốc. Theo Koreaboo, đây có thể cũng sẽ là những cái tên góp mặt trong top kiếm tiền nhiều nhất vào cuối năm.

Dẫn đầu danh sách chính là cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki với số tiền kiếm được mỗi người là 1,7 triệu USD. Họ được truyền thông ca ngợi là cặp đôi trai tài gái sắc nhờ sự kết hợp ăn ý trong bộ phim truyền hình Hậu duệ mặt trời. 

Bộ phim tạo nên cơn sốt chưa từng thấy trên màn ảnh nhỏ châu Á và giúp hai diễn viên chính thăng hạng nhanh chóng. Thay vì lên tiếng xác nhận chuyện hẹn hò, cả hai thông báo lịch kết hôn vào tháng 10 năm nay. 

Xếp ở vị trí thứ hai là Kim Soo Hyun và Lee Min Ho với số tiền kiếm được mỗi người là 1,3 triệu USD. Cả hai nam diễn viên đều có sự nghiệp thăng tiến trong thời gian qua. Tuy nhiên, 2017 cũng là năm mà họ phải đối mặt với lệnh nhập ngũ. 

Big Bang, EXO, SHINee là ba cái tên xếp ở vị trí thứ ba với số tiền xấp tỷ 900.000 USD, theo sau là G-Dragon, Suzy (cựu thành viên nhóm missA) và Park Bo Gum với số tiền 800.000 USD mỗi người. 

Song Joong Ki, Song Hye Kyo thu nhap cao nhat giai tri xu Han hinh anh 2

Danh sách được tiết lộ bởi một người trong nghề. 

Điểm chung của những cái tên thần tượng trong danh sách này chính là ngoài số tiền mà cả nhóm kiếm được, một số thành viên nhờ sức hút vốn có cũng góp mặt độc lập trong danh sách với những khoảng tiền khủng như: G-Dragon và T.O.P (BigBang), Taeyeon và Yoona (SNSD), Zico (Block B), Irene (Red Velvet)...

Ở mức 268.000 USD, Kim So Hyun được đánh giá là gương mặt ngọc nữ mới của màn ảnh và sẽ có nhiều đột phá trong thời gian sắp tới. Trong khi đó, dù là nhóm nhạc nam thần tượng nổi tiếng nhất Hàn Quốc hiện nay, số tiền kiếm được của BTS trong danh sách khá khiêm tốn, chỉ xấp xỉ 360.000 USD.

(Nguồn: Zing News)
Bình luận
vtc.vn