Song Joong Ki đã tỏ tình với Song Hye Kyo như thế nào?

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 10/07/2017 15:43:00 +07:00

Từng tuyên bố sẽ không hẹn hò với người trong làng giải trí, nhưng Song Hye Kyo đã cảm động trước tình cảm chân tình của Song Joong Ki thế này đây.

Cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo suốt gần 1 tuần qua khiến công chúng phải ngạc nhiên và xuýt xoa khi thông báo chuẩn bị kết hôn. Ai cũng tò mò liệu Song Joong Ki đã nói những lời đường mật nào khiến Song Hye Kyo phải cảm động và bằng lòng kết hôn với Song Joong Ki.

Tiết lộ lời tỏ tình của Song Joong Ki: Điều anh muốn không phải là cùng em hẹn hò hay chỉ đơn thuần yêu đương, mà chính là muốn kết hôn với em - Ảnh 1.

 

Video: Song Joong Ki giàu có tới mức nào?

Trang Sina của Trung Quốc vưa có bài viết tiết lộ những lời đường mật mà Song Joong Ki cầu hôn Song Hye Kyo. Vì "bác sĩ Kang" từng tuyên bố cô không muốn hẹn hò với đồng nghiệp trong làng giải trí, nên dù biết tình cảm của chàng "đại úy Yoo" dành cho mình, song cô vẫn quyết định giữ khoảng cách với đàn em kém tuổi.

Tiết lộ lời tỏ tình của Song Joong Ki: Điều anh muốn không phải là cùng em hẹn hò hay chỉ đơn thuần yêu đương, mà chính là muốn kết hôn với em - Ảnh 2.

 

Không ngờ rằng, Song Joong Ki đã "bá đạo" tỏ tình bằng lời nói sau: "Điều anh muốn không phải là cùng em hẹn hò hay chỉ đơn thuần yêu đương, mà chính là muốn kết hôn với em. Anh muốn cưới em làm vợ". Chính lời nói này đã khiến Song Hye Kyo cực kì cảm kích và nhận lời Song Joong Ki và cả hai khiến làng giải trí châu Á như bùng nổ trước thông tin kết hôn.

Tiết lộ lời tỏ tình của Song Joong Ki: Điều anh muốn không phải là cùng em hẹn hò hay chỉ đơn thuần yêu đương, mà chính là muốn kết hôn với em - Ảnh 3.

 

Thời điểm cả hai đang hẹn hò cũng chính là lúc Song Joong Ki đang ở đỉnh cao sự nghiệp, tuy nhiên, tình cảm của anh đối với người đẹp hơn 4 tuổi không hề vì thế mà thay đổi. Anh thể hiện tình cảm chân thành và điều đó đã chiếm trọn lòng tin tưởng của Song Hye Kyo, chính vì thế mà Song Hye Kyo đã hạnh phúc nhận lời cầu hôn.

Nguồn: Tri thức trẻ
Bình luận
vtc.vn