Song Joong Ki bị nghi thay lòng, rộ tin đồn ly dị với Song Hye Kyo

Song Hye Kyo bất ngờ có động thái xóa loạt ảnh trên Instagram, khiến truyền thông xứ Trung và người hâm mộ xôn xao vì nghi cô đã ly dị chồng Song Joong Ki.

Ngày 12/2, Sina Entertainment và loạt fanpage xứ Trung đưa tin, Song Hye Kyo xóa loạt ảnh Instagram và thậm chí còn thay hình đại diện. Động thái này của nữ minh tinh Hậu duệ mặt trời khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên và không lâu sau đó, tin đồn cô cùng chồng Song Joong Ki ly dị rộ lên ầm ĩ trên mạng xã hội.

Được biết vào ngày 10/2, loạt bài đăng trên Instagram của nữ diễn viên họ Song đã "mất tích", tuy nhiên fan Hàn vẫn không hề hoang mang và nhiều fanpage cũng tự trấn an nhau rằng động thái này vốn không liên quan đến chuyện hôn nhân của cặp Song - Song.

Nhưng bất ngờ đến hôm nay, tin đồn mới bị truyền thông và đông đảo cư dân mạng Hoa ngữ thổi phồng. Để ý kỹ có thể thấy rằng, trên Instagram của Song Hye Kyo vẫn còn những bức ảnh cưới, ảnh hạnh phúc của vợ chồng cô. Điều này chứng tỏ mối quan hệ của cặp đôi vàng xứ Hàn vẫn không có gì thay đổi.

Song Joong Ki bi nghi thay long, ro tin don ly di voi Song Hye Kyo hinh anh 1

Sina đưa tin về loạt đồn đoán của công chúng trước động thái Song Hye Kyo xóa loạt bài đăng, hình ảnh. Trang này giật tít: "Song Joong Ki bị nghi thay lòng với Song Hye Kyo, Song Hye Kyo xóa ảnh, khiến dân mạng đồn đoán"

 

Song Joong Ki bi nghi thay long, ro tin don ly di voi Song Hye Kyo hinh anh 2

Nhưng hình ảnh vợ chồng Song - Song vẫn còn nằm chễm chệ trên Instagram.

Song Joong Ki bi nghi thay long, ro tin don ly di voi Song Hye Kyo hinh anh 3

Fan có lẽ không cần phải lo lắng trước mối quan hệ của cặp đôi Song Song vì đây chỉ là những lời đồn đoán vô căn cứ của cư dân mạng.

Song Joong Ki chưa muốn đóng phim để tận hưởng thời gian bên vợ

Song Joong Ki chưa muốn đóng phim để tận hưởng thời gian bên vợ

Tài tử 33 tuổi tiết lộ anh và Song Hye Kyo chưa trở lại màn ảnh vì muốn tận hưởng cuộc sống hôn nhân, đồng thời hai người vẫn duy trì những cuộc hẹn hò lãng mạn sau đám cưới.
Song Hye Kyo đi nghỉ dưỡng cùng chồng trước khi quay phim mới

Song Hye Kyo đi nghỉ dưỡng cùng chồng trước khi quay phim mới

Cặp đôi quyền lực Song Joong Ki và Song Hye Kyo dành hẳn 1 tuần để nghỉ dưỡng tại khách sạn hạng sang ở Mỹ.
Nguồn: Helino
Chủ đề:

Song Joong Ki

,

Song Hye Kyo

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU