Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn: Sẽ khởi kiện những tin đồn sai sự thật

(VTC News) - Đại diện của Song Joong Ki và Song Hye Kyo cho biết sẽ khởi kiện những tin đồn sai sự thật trên mạng xã hội sau khi cặp đôi ly hôn.

Sáng 27/6, showbiz và truyền thông châu Á chấn động trước tin Song Hye Kyo - Song Joong Ki ly hôn sau gần 2 năm kết hôn.

Giữa "tâm bão", hàng loạt tin đồn xoay quanh lý do ly hôn của cả hai xuất hiện dày đặc với những ý kiến trái chiều, chỉ trích Song Hye Kyo ngoại tình với người em thân thiết của chồng.

Công ty UAA - đại diện của Song Hye Kyo cho biết, những tin đồn này đều vô căn cứ. "Những câu chuyện không có thật cứ thế bị thổi phồng lên và lan truyền nhanh chóng. Thật đáng tiếc. Chúng tôi chân thành yêu cầu mọi người ngừng lan truyền những tin tức bị phóng đại và những tin đồn phỏng đoán thất thiệt” - công ty UAA cho biết.

Trong khi đó, Blossom Entertainment - đại diện của Song Joong Ki cứng rắn hơn, khẳng định sẽ dùng hoạt động pháp lý để giải quyết những tin đồn hay các bài báo sai sự thật.

Một người bạn thân của Song Hye Kyo cũng tiết lộ, khoảng thời gian nữ diễn viên không đeo nhẫn cưới là do cô bị sút cân đến tận 5 kg. Nữ diễn viên Hậu duệ mặt trời không thể đeo vừa nhẫn cũ bởi nó thường xuyên tuột khỏi tay nên cô đặt một chiếc nhẫn khác, cố đeo nhẫn cưới bằng mọi giá nhưng hiện tại không cần nữa.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hon: Se khoi kien nhung tin don sai su that hinh anh 1

 Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức ly hôn.

Ngoài ra, Park Go Gum - người vướng tin đồn làm kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc của Song Hye Kyo và Song Joong Ki cũng lên tiếng, cho biết bản thân cảm thấy bị xúc phạm khi bị lôi vào vụ ly hôn của 2 tiền bối. Anh cũng khẳng định sẽ khởi kiện người tung tin đồn vô căn cứ này.

Sáng 27/6, Song Joong Ki xác nhận với truyền thông Hàn Quốc rằng anh đã đệ đơn ly hôn Song Hye Kyo lên Tòa án gia đình Seoul. Lý do ly hôn được chia sẻ là cả hai không vượt qua được những khác biệt trong tính cách. Cặp đôi cũng từ chối nhận hòa giải từ tòa án và thủ tục ly hôn sẽ được hoàn tất nhanh nhất có thể.

Cặp đôi Song - Song được cho là đã ly thân từ năm ngoái, dọn ra khỏi căn hộ cao cấp và Song Joong Ki chuyển đến sống cùng một người bạn thân. Hiện tại, mọi chỉ trích dồn về Song Hye Kyo bởi cư dân mạng Hàn Quốc cho rằng, lỗi là do nữ diễn viên bởi cô từng vướng tin đồn tình cảm với tất cả bạn diễn nam.

Bản thân Song Joong Ki từng thể hiện sự hâm mộ với Song Hye Kyo (nữ diễn viên lớn tuổi hơn chồng cũ) nhưng chính anh là người đệ đơn ly hôn. "Có lẽ anh ấy không chịu nổi nữa mới làm vậy" - cư dân mạng Hàn Quốc bình luận. Được biết, cặp đôi chấp nhận mọi điều khoản ly hôn.

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ngọt ngào trên màn ảnh trước ly hôn

Song Hye Kyo và Song Joong Ki ngọt ngào trên màn ảnh trước ly hôn

Đến với nhau sau "Hậu duệ mặt trời", Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức đường ai nấy đi sau gần hai năm kết hôn.
 
 
Dân mạng Hàn Quốc chỉ trích Song Hye Kyo sau vụ ly hôn

Dân mạng Hàn Quốc chỉ trích Song Hye Kyo sau vụ ly hôn

Dư luận Hàn Quốc tin rằng nguyên nhân khiến hôn nhân cặp sao tan vỡ xuất phát từ Song Hye Kyo.
Lạc Phong
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU