Báo Điện tử VTC News

Song Hye Kyo: 'Song Joong Ki là sức mạnh của tôi trong mọi thời khắc khó khăn'

(VTC News) - Trước ngày diễn ra đám cưới thế kỷ, hãy cùng điểm lại những câu nói ấn tượng của cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo trên con đường tìm kiếm hạnh phúc đích thực.

Tháng 7/2017, tờ Starnews của Hàn Quốc đăng tải thông tin về màn cầu hôn của Song Joong Ki với Song Hye Kyo. Theo đó, một người Nhật Bản tên Yuri cho biết đã Song Joong Ki đã tổ chức một màn cầu hôn đặc biệt để rước được nàng về dinh.  

Song Joong Ki và Song Hye Kyo bắt đầu nảy sinh tình cảm từ năm 2015, trước khi "Hậu duệ mặt trời" được công chiếu. Sau khi bị truyền thông đồn đoán hẹn hò, cặp đôi bất ngờ công khai chuyện yêu đương và thông báo đám cưới vào ngày 31/10. Thông tin này không chỉ gây bất ngờ cho người hâm mộ mà còn khiến báo giới rình rang suốt thời gian dài.

Video: Song Hye Kyo trở lại, khoe vẻ đẹp tươi tắn của 'Cô dâu tháng 10'

Cuối cùng, chàng "hoàng tử đẹp hơn hoa" đã trở thành bờ vai vững chải cho "ngọc nữ không tuổi" tựa vào. Sắp đến ngày cưới, sau khi hoàn thành bộ ảnh khoe vẻ đẹp đỉnh cao ở Mỹ, Song Hye Kyo nhận lời phỏng vấn cho tờ Vogue Korea, thay vì nói về cuộc sống cá nhân, cô kể nhiều về những chiêm nghiệm của cuộc sống hạnh phúc, về một gia đình đầm ấm sắp tới.

Để có được mối tình thế kỷ, cặp đôi đã trải qua những gì, hãy cùng xem lại những tình cảm mà cặp đôi dành cho nhau, để thấy rằng, tình yêu thật sự có tồn tại trên đời!

>>> Đọc thêm: Song Joong Ki và Song Hye Kyo, ai giàu hơn?

Ngọc Loan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU