• Zalo

Song Hye Kyo 'lột xác' khác lạ trong 'Những tháng năm rực rỡ'

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 26/10/2014 07:12:00 +07:00

(VTC News) - Mỹ nhân không tuổi Song Hye Kyo 'lột xác' khác lạ trong bộ phim mới 'Những tháng năm rực rỡ'.

(VTC News) - Mỹ nhân không tuổi Song Hye Kyo 'lột xác' khác lạ trong bộ phim mới 'Những tháng năm rực rỡ'.

Song Hye Kyo
Song Hye Kyo
Song Hye Kyo

Trailer phim
My Brilliant life - Những tháng năm rực rỡ:
Vẫn một hình ảnh mộc mạc, ngây thơ, nhưng lần trở lại với vai diễn mới – Người mẹ 'Công chúa chửi thề'- Song Hye Kyo đã hóa thân thành một bà mẹ tuổi teen 'đầu bù tóc rối', quay cuồng và vất vả trong cuộc sống.

Vai diễn Mira trong phim My Brilliant life - Những tháng năm rực rỡ là sự biến đổi chuỗi tâm lý phức tạp của nhân vật. Từ một cô gái ở tuổi “ăn chưa no, lo chưa tới” mơ ước trở thành ca sỹ, bỗng buộc phải trở thành mẹ ở tuổi 17 do 'lỡ lầm' của tuổi mới lớn.

Và khi ở tuổi 33 có con trai 16 tuổi mắc chứng bệnh lão hóa sớm, Mira đã trãi qua nhiều cung bật cảm xúc khác nhau trong hành trình làm mẹ của mình.


Tạo hình của Song Hye Kyo trong phim mới rất đa dạng và thực sự thay đổi hoàn toàn so với hình ảnh quen thuộc khán giả nhớ về cô trước đây.
Song Hye Kyo
Song Hye Kyo
Một nữ sinh trung học mộng mơ, yêu đời và trở thành mẹ vất vả lao động trong nhà máy, nuôi và chăm sóc con ở bệnh viện. Với sự thay đổi trong tạo hình cộng với diễn xuất tự nhiên, hóa thân vào nhân vật hoàn toàn, Song đã cho thấy bản năng của một người mẹ sẽ vượt lên trên tất cả vì con mình.

Song Hye Kyo
Song Hye Kyo
Song Hye Kyo
Đạo diễn E J-yong cho biết về quyết định khi chọn Song Hye Kyo vào vai diễn Mira 'Tôi muốn cho khán giả thấy một nhân vật phải lăn vào cuộc sống thực sự, đối diện với muôn vàn khó khăn. Và Song là lựa chọn phù hợp nhất thể hiện bản năng làm mẹ và yêu con mình trong thực tế khó khăn đó'.

Khán giả sẽ khám phá, đồng cảm và xúc động với nhân vật Mira của Song Hye Kyo. Hơn thế nữa, người xem sẽ có dịp nhìn lại hình ảnh người mẹ của những người phụ nữ trong gia đình mình và thấu hiểu sự hy sinh vô bờ bến của những ai được gọi là mẹ. 

An My

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin