• Zalo

Song Hye Kyo khác lạ với phong cách tóc nâu, môi trầm

Sao Hàn Chủ Nhật, 23/02/2020 11:18:00 +07:00

Tạo hình tóc dài thẳng, môi trầm của nữ diễn viên gợi nhớ lại xu hướng trang điểm từng gây sốt một thời trong tại Hàn Quốc.

Ngày 22/2, QQ đưa tin Song Hye Kyo là khách mời tham dự Tuần lễ thời trang tại Milan (Italy). Nữ diễn viên xuất hiện với trang váy đen giả vest, mái tóc dài thẳng và đôi môi đỏ đậm màu.

Trang QQ bình luận phong cách của Song Hye Kyo như trở về thời điểm cách đây hơn 20 năm khi các minh tinh Hàn Quốc thường xuyên trang điểm kiểu "tóc nâu môi trầm".

Song Hye Kyo khác lạ với phong cách tóc nâu, môi trầm - 1

Song Hye Kyo quay lại thời "tóc nâu môi trầm" cách đây hơn 20 năm.

Song Hye Kyo thể hiện sự tự tin trong thần thái, cách tạo dáng. Vì vậy, dù cách trang điểm có phần già dặn, nữ diễn viên vẫn được khen ngợi xinh đẹp, sang trọng.

Theo QQ, mỗi lần tham dự Tuần lễ thời trang, cuộc sống của Song Hye Kyo lại có biến động. Năm 2018, Song Hye Kyo hạnh phúc vì có ông xã Song Joong Ki tháp tùng.

Đến tháng 6/2019, cặp đôi xảy ra trục trặc sau đó ly hôn, Song Hye Kyo giấu vẻ tiều tụy bằng cách trang điểm mắt khói tại show thời trang ở Paris. Hiện tại, cô trở lại với trạng thái độc thân, tự tin khoe sức quyến rũ của mình.

Năm 2019, Song Hye Kyo gặp sóng gió lớn khi ly hôn với Song Joong Ki chỉ sau 20 tháng kết hôn. Sự kiện chia tay của cặp đôi Hậu duệ mặt trời bắt đầu từ ngày 27/6 và ầm ĩ kéo dài sau nhiều tháng.

Song Hye Kyo sau đó đã tuyên bố tạm ngừng các hoạt động giải trí để sang Mỹ du học. Vài người trong ngành tiết lộ năm 2020, có thể nữ diễn viên sẽ phát triển sự nghiệp tại Trung Quốc. Tuy nhiên, với tình hình dịch bệnh hiện tại, làng giải trí Hoa ngữ đang đóng băng.

Song Hye Kyo khác lạ với phong cách tóc nâu, môi trầm - 2

Không sở hữu chiều cao lý thưởng, Song Hye Kyo vẫn tự tin, quyến rũ.

Sự kiện ly hôn cũng ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của nữ diễn viên. Ngoài ra, mới đây cô còn vướng vào lùm xùm "bắt cá hai tay" trong quá khứ. Theo tin nhắn bị lộ của Jang Dong Gun, Bi Rain - Song Hye Kyo và Hyun Bin đã có một quan hệ tay ba khá rắc rối.

Có thể lúc này, Song Hye Kyo đang hẹn hò với Bi Rain (bạn diễn trong Ngôi nhà hạnh phúc - 2005), nhưng lại phải lòng Hyun Bin khi đóng chung phim Thế giới họ đang sống.

Hiện tại, Song Hye Kyo chưa tuyên bố dự án phim mới. Cô dành thời gian tận hưởng niềm vui bên bạn bè và đi du lịch nhiều nơi. Nữ diễn viên không tham gia các hoạt động nghệ thuật. Chỉ thỉnh thoảng xuất hiện "ké" trên trang mạng xã hội của bạn bè.

Bạn có cảm nghĩ gì về "Song Hye Kyo khác lạ với phong cách tóc nâu, môi trầm" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin