• Zalo

Song Hye Kyo chính thức lên tiếng giữa tâm bão ly hôn Song Joong Ki

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 27/06/2019 13:52:00 +07:00

Nữ diễn viên lên tiếng trước thông tin ly hôn gây chấn động showbiz châu Á.

Sáng 27/6, showbiz châu Á chấn động khi Song Joong Ki xác nhận đã ly hôn Song Hye Kyo, gửi đơn ly hôn lên Tòa án gia đình Seoul vào ngày 26/6. Sau khi thông tin này được chia sẻ, công ty đại diện của Song Hye Kyo cũng đưa ra thông báo, chia sẻ về nguyên nhân tan vỡ.

Cụ thể, công ty UAA cho biết Song Hye Kyo đang làm thủ tục ly dị chồng khi cả hai đã xem xét kỹ lưỡng. Lý do ly hôn là do sự khác biệt trong tính cách và cả hai không thể vượt qua sự khác biệt đó nên hôn nhân tan vỡ.

Đại diện của Song Hye Kyo cũng bày tỏ mong muốn khán giả lẫn truyền thông đừng bình luận khiêu khích hay suy đoán vì đây là cuộc sống riêng tư của hai diễn viên.

songjoongkilyhonsonghyekyo

 

Đầu năm 2019, tin đồn cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo ly hôn rộ lên sau khi truyền thông Trung Quốc tiết lộ nam diễn viên Hậu duệ mặt trời ngoại tình với bạn thân của vợ - diễn viên Kim Ok Bin. Giữa thời điểm đó, Song Hye Kyo chia sẻ ảnh đi du lịch cùng bạn thân như một cách phủ nhận tin đồn.

Tiếp đến, báo chí Hàn Quốc cũng liên tục đưa ra những đồn đoán về hôn nhân của cặp đôi Hậu duệ mặt trời bởi cả hai không còn xuất hiện cùng nhau, không đeo nhẫn cưới. Tuy nhiên, cả hai diễn viên đều phủ nhận và thậm chí, công ty đại diện của Song Joong Ki còn cho rằng đây là tin đồn nhảm.

Trong một bài phỏng vấn với tạp chí Elle cách đây vài tháng, Song Hye Kyo thẳng thắn chia sẻ về quan điểm tình yêu của mình: "Mẹ tôi dặn rằng chuyện gì không thể giải quyết được thì hãy buông tay, thuận theo lẽ tự nhiên để tâm hồn được thanh thản. Tôi luôn ghi nhớ điều này”.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo nảy sinh tình cảm khi cùng đóng phim Hậu duệ mặt trời năm 2015 và đến năm 2017, cặp đôi công bố quan hệ tình cảm. Là cặp đôi đẹp từ phim ra đời thật, cả hai nhận được nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Cuối năm 2017, cả hai chính thức về chung một nhà bằng một lễ cưới cổ tính, thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin