Song Hye Kyo - Song Joong Ki có thể kiện báo Trung Quốc vì tin đồn ly hôn

Dư luận xứ Hàn đang phẫn nộ khi truyền thông Trung liên tục loan tin cặp đôi Song - Song ly hôn, cả hai hoàn toàn có thể kiện vì truyền thông Trung đưa tin không xác nhận.

Sau khi báo Trung đưa tin Song Joong ki - Song Hye Kyo ly hôn vì Song Joong Ki ngoại tình, luật sư Hàn đã vào cuộc và phân tích vấn đề này. Theo OBS News đưa tin, trong chương trình Weekly Entertainment Court, luật sư Lee Jae Man đã phân tích việc báo chí Trung đưa tin tràn lan về việc Song - Song ly hôn mà không cần xác nhận lại với nhân vật chính.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki co the kien bao Trung Quoc vi tin don ly hon hinh anh 1

 

Trước đó, 2 công ty đại diện của cặp đôi này cũng đã cương quyết phủ nhận tin đồn, tuy nhiên loạt tờ báo Trung vẫn tiếp tục loan tin nghi vấn. Liệu Song - Song có thể đâm đơn kiện, dùng hành động pháp lý để ngăn chặn tin đồn tiếp tục bị báo chí nước bạn lan truyền?

Ông Lee Jae Man cho hay: "Khó có thể truy cứu trách nhiệm trong vụ việc này vì Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều là người của công chúng. Các tờ báo chỉ đưa lại tin đồn lan truyền tại Trung Quốc. Tuy nhiên nếu mở rộng điều tra, họ hoàn toàn có thể truy cứu trách nhiệm dân sự và kiện những nguồn tin phỉ báng cặp đôi".

Lộ diện người thứ 3 khiến Song Joong Ki say đắm, Song Hye Kyo nhất quyết ly hôn?

Lộ diện người thứ 3 khiến Song Joong Ki say đắm, Song Hye Kyo nhất quyết ly hôn?

Theo nguồn tin, cô gái này là bạn chung thân thiết của hai vợ chồng Song Joong Ki và Song Hye Kyo.
Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo vì ngoại tình với bạn thân của vợ?

Song Joong Ki ly hôn Song Hye Kyo vì ngoại tình với bạn thân của vợ?

Scandal trục trặc hôn nhân của Song Joong Ki và Song Hye Kyo, rất nhiều nguồn tin gây nhiễu đưa ra những thông tin gây sốc.
Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU