• Zalo

Sống có trách nhiệm với đam mê của chính mình

Giáo dụcThứ Tư, 16/09/2015 06:09:00 +07:00

Những lối mòn trong suy nghĩ và hành động đã giết chết biết bao đam mê và hoài bão của những các bạn trẻ.

(VTC News) - Những lối mòn trong suy nghĩ và hành động đã giết chết biết bao đam mê và hoài bão của những các bạn trẻ.

Chiến dịch mới của Hệ thống Đào tạo Lập trình viên Quốc tế Aprotrain-Aptech mang tên: “The Normal way or The Smart way” là lời kêu gọi những người có đam mê với lập trình và công nghệ hãy sống trách nhiệm hơn với tương lai của mình.
Các lập trình viên nên sống có trách nhiệm với bản thân.
Những lối mòn trong suy nghĩ và hành động đã giết chết biết bao đam mê và hoài bão của những các bạn trẻ.

Nếu bạn không có trách nhiệm với tương lai của mình thì đừng ghen tị với sự thành công của người khác. Lối mòn “The Normal way” đã quá quen thuộc với phần đông học sinh, sinh viên Việt Nam vì “độ an toàn tưởng tượng” của nó.

Nhưng nhiều bạn trẻ không biết rằng lối mòn này chỉ đưa bạn đi vào ngõ cụt. Thực tế đã chứng minh gần 200.000 cử nhân thất nghiệp trong quý 1/2015 là do đã đi vào lối mòn này. Tình trạng của họ ngày hôm nay là kết quả của sự lựa chọn đường đi sai lầm theo hiệu ứng đám đông.

Rút ngắn thời gian học từ 4-6 năm xuống còn 2,5 năm với toàn bộ giảng viên là team leader, project manager của các doanh nghiệp phần mềm. Và trong suốt thời gian đó chỉ học duy nhất 31 môn chuyên ngành lập trình là những ưu điểm vượt trội của “The Smart way”.

Chiến dịch dành cho tất cả các bạn trẻ có niềm đam mê bất tận với lập trình!

Khánh Huyền
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: