Sống chung với mẹ chồng tập cuối: Vân tìm được hạnh phúc bên Sơn

(VTC News) - Trong tập cuối phim "Sống chung với mẹ chồng", Vân chấp nhận tình cảm của Sơn còn bà Phương đã chấp nhận cho vợ chồng Thanh ra ở riêng.

Video: Sơn và Vân trao nhau nụ hôn nồng nàn trong tập cuối phim "Sống chung với mẹ chồng"

Trong tập cuối phim Sống chung với mẹ chồng, Sơn tìm tới bố của Vân - ông Bằng để nói chuyện. Anh thừa nhận yêu Vân thật lòng và mong có thêm cơ hội gần gũi với gia đình cô. 

Cuộc gặp tuy ngắn ngủi nhưng cũng đủ khiến ông Bằng cảm nhận được sự chân thành từ phía người con trai đang theo đuổi con gái ông. Ông khuyên Vân nên cân nhắc tình cảm của Sơn dành cho cô. Tuy nhiên, bi kịch trong cuộc hôn nhân lần trước khiến Vân chưa đủ can đảm để một lần nữa bước chân vào cuộc sống gia đình.

Song chung voi me chong tap cuoi: Van tim duoc hanh phuc ben Son hinh anh 1

Những ký ức buồn về cuộc hôn nhân với Thanh vẫn còn ám ảnh Vân.

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 34, bà Phương đã nhận ra lỗi lầm của mình trong việc cư xử với con trai và con dâu. Luôn lo lắng Thanh chưa đủ trưởng thành, dễ bị vợ "đè đầu cưỡi cổ" nên bà Phương phải can thiệp vào mọi chuyện trong cuộc sống riêng của anh.

Lần này, nghe lời chồng, bà để cho vợ chồng Thanh ra ở riêng, để anh tự lo lắng, chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Còn bà Phương cùng chồng chuẩn bị cho chuyến du lịch dài ngày.

Vào đúng ngày sinh nhật bà Phương, Vân bất ngờ xuất hiện trước cổng nhà. Cô dành tặng mẹ chồng cũ món quà. Bà Phương cúi đầu hỏi Vân có hận bà không. Vân thừa nhận có nhiều lúc, cô hận không chỉ bà Phương mà còn cả Thanh. Tuy nhiên, cô thừa nhận, nguyên nhân sâu xa của những bi kịch vừa qua là do cô bước vào hôn nhân khi chưa có sự chuẩn bị, chưa làm chủ được bản thân.

Song chung voi me chong tap cuoi: Van tim duoc hanh phuc ben Son hinh anh 2

 Vân và bà Phương hóa giải những ân oán trong tập cuối của phim "Sống chung với mẹ chồng".

Sau khi trở về từ cuộc gặp gỡ với bà Phương, Vân sững người khi thấy Sơn đang đứng đợi cô trước cổng nhà. Lần này, Vân không thể từ chối được tình cảm của Sơn, nhất là khi anh không quan tâm tới việc Vân có khả năng không thể làm mẹ. Với Sơn, chỉ cần hai người yêu nhau là đủ.

Kết thúc phim Sống chung với mẹ chồng, Vân và Sơn trao nhau nụ hôn đắm đuối trong một khung cảnh rất lãng mạn.

Song chung voi me chong tap cuoi: Van tim duoc hanh phuc ben Son hinh anh 3

 Nụ hôn nồng nàn của Vân và Sơn.

Trong một diễn biến khác, Trang đã nhận ra tình cảm của mẹ chồng. Cô chủ động giữ bà Điều ở lại cùng vợ chồng cô chăm sóc Đậu Phộng. Sau những ngày tháng căng thẳng, những tiếng cười rộn rã đã xuất hiện trong căn nhà bé nhỏ của Trang và Tùng.

>>> Đọc thêm: Xem phim sống chung với mẹ chồng tập cuối Full HD lúc 20h45 ngày 30/6

Mộc Lan
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU