'Sống chung với mẹ chồng' tập 7: Vân 'vạch mặt' mẹ chồng diễn kịch giả ốm lố bịch

(VTC News) - Trong phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 7, bà Phương vì không muốn con trai về quê vợ đã lập mưu giả ốm đòi Thanh đưa đi bệnh viện, nhưng màn kịch lố bịch này đã bị Vân lật tẩy.

Sau 6 tập, phim Sống chung với mẹ chồng đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Mâu thuẫn ngày càng gay gắt giữa mẹ chồng - bà Phương (NSND Lan Hương) và nàng dâu Minh Vân (Bảo Thanh) khiến người xem "sốc".

Trong phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 7, Vân đã đem những bức xúc khi phải sống chung dưới một mái nhà với mẹ chồng tâm sự với mẹ đẻ: "Con không thể sống như thế này nữa. Nếu cứ tiếp tục sống như thế này, con sẽ bị điên đấy mẹ ạ".

Video: "Sống chung với mẹ chồng" tập 7

Mẹ đẻ của Vân rất xót con nhưng cũng khuyên Vân nên biết điều một chút, và dặn dò cô chịu khó ăn uống thêm. Bà Phương lúc này đang ở ngoài căn phòng, lẳng lặng nghe lén toàn bộ những tâm sự đẫm nước mắt của con dâu và bà thông gia. Bà giận sôi máu vì vẫn cho rằng mình đúng, và con dâu thật quá quắt khi "tố" mình như vậy. 

Hinh anh

 

Hinh anh

 

Sau thời gian dài bức xúc, mệt mỏi vì phải sống chung với mẹ chồng tai quái, Vân xin phép về quê thăm gia đình. Bà Phương dù trong thâm tâm không muốn, nhưng cũng đành đồng ý. Nhưng bà lại có cách riêng của mình để ngăn cản con trai đi cùng vợ về thăm bố mẹ vợ, đó là giả ốm.

Ngay trước lúc Thanh và Vân lên đường, bà Phương đã nằm trên giường "rên hừ hừ", kêu mệt và đòi đi viện. Thương mẹ, Thanh không nỡ đi cùng vợ nhưng ông Phương lại rất tâm lý, bảo hai con mau đi, còn mình sẽ đưa vợ vào viện. Chỉ chờ có thế, Vân kéo tay chồng đi ngay lập tức.

Bà Phương vẫn chưa chịu buông tha, vì lo sợ Thanh về quê không ăn uống được gì và đồ ăn không đảm bảo. Thanh liền bảo bà hãy tự tay chuẩn bị đồ ăn cho con trai. Vừa nghe thấy thế, bà Phương quên mất là mình đang giả ốm, bật dậy đòi đi nấu đồ ăn. Ông Phương thấy rõ màn kịch lố bịch của vợ và mắng vợ không tiếc lời. Chi tiết này đã khiến người xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 7 rất hả hê.

Hinh anh

 

Video: Bà Phương giả ốm, không cho con trai đi thăm bố mẹ vợ

Cuối tập 7 phim Sống chung với mẹ chồng, về đến nhà bố mẹ đẻ, Vân tỏ ra hớn hở ra mặt. Trong khi Thanh ngồi ăn và uống rượu với bố vợ, Vân ngồi rửa bát và trò chuyện với mẹ đẻ. Mẹ Vân tỏ ra rất vui mừng vì con gái sau thời gian làm dâu đã trưởng thành hơn. Bà nhận xét:

"Mẹ thấy mẹ chồng con khắt khe như vậy cũng là một cách tốt đấy. Con đã thay đổi nhiều. Biết rửa bát giúp mẹ này. Từ bé đến giờ con có làm bao giờ đâu? Ở nhà người ta, con nhớ phải chăm chỉ vào. Làm việc gì cũng phải để ý một chút. Ở với mẹ chồng không được chiều chuộng như ở với mẹ đẻ đâu. Con nhớ chưa?"

Hinh anh

Mẹ đẻ cho rằng Vân đã trưởng thành hơn sau thời gian sống chung với mẹ chồng.

Khi con gái bày tỏ ý định muốn ra ở riêng, bà nói: "Sao lại có ý nghĩ quái gở đến thế? Thằng Thanh là con một, phải sống chung để chăm sóc bố mẹ chứ! Thuyền theo lái, gái theo chồng. Đã là dâu con nhà người ta thì phải nhập gia tuỳ tục. Nhớ chưa?".

Sống chung với mẹ chồng tập 8 lên sóng lúc 21h ngày 20/4/2017, VTC News sẽ tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

>>> Đọc thêm: Hé lộ cái kết bất ngờ của phim 'Sống chung với mẹ chồng'

Video: Trailer phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 7

Trung Ngạn

Bình luận

Sao Việt

Giới trẻ

Hoa hậu

Sao Hàn

Sao thế giới

Ca Nhạc

Thời trang