Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

'Sống chung với mẹ chồng' tập 7: Bà Phương 'sôi máu', nghe lén con dâu tâm sự với mẹ đẻ

(VTC News) - Trong trailer phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 7, bà Phương giận "sôi máu" sau khi nghe lén câu chuyện tâm sự đẫm nước mắt của con dâu và bà thông gia.

Sau 6 tập, phim Sống chung với mẹ chồng đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Mâu thuẫn ngày càng gay gắt giữa mẹ chồng - bà Phương (NSND Lan Hương) và nàng dâu Minh Vân (Bảo Thanh) khiến người xem "sốc". 

Trong trailer phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 7, Vân đã đem những bức xúc khi phải sống chung dưới một mái nhà với mẹ chồng tâm sự với mẹ đẻ: "Con không thể sống như thế này nữa. Nếu cứ tiếp tục sống như thế này, con sẽ bị điên đấy mẹ ạ".

Mẹ đẻ của Vân rất xót con nhưng cũng khuyên Vân nên biết điều một chút, và dặn dò cô chịu khó ăn uống thêm. 

'Song chung voi me chong' tap 7: Ba Phuong 'soi mau', nghe len con dau tam su voi me de hinh anh 1

 

'Song chung voi me chong' tap 7: Ba Phuong 'soi mau', nghe len con dau tam su voi me de hinh anh 2

 

Bà Phương lúc này đang ở ngoài căn phòng, lẳng lặng nghe lén toàn bộ những tâm sự đẫm nước mắt của con dâu và bà thông gia. Bà giận sôi máu vì vẫn cho rằng mình đúng, và con dâu thật quá quắt khi "tố" mình như vậy. Điều này chắc chắn sẽ dẫn đến những xung đột "nảy lửa" giữa mẹ chồng - nàng dâu trong tập 7 phim Sống chung với mẹ chồng.

Sống chung với mẹ chồng tập 7 lên sóng lúc 21h ngày 19/4/2017, VTC News sẽ tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

>>> Đọc thêm: 'Sống chung với mẹ chồng' tập 7: Bà Phương kiếm vợ mới cho con trai ngoại tình

Video: Trailer phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 7

Trung Ngạn
Bình luận