'Sống chung với mẹ chồng' tập 7: Bà Phương kiếm vợ mới cho con trai ngoại tình

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 18/04/2017 12:15:00 +07:00

Xem trailer phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 7, nhiều khán giả "sốc" khi bà Phương tuyên bố kiếm vợ mới cho con trai, Thanh nghe lời mẹ ngoại tình với người phụ nữ khác.

Sau 6 tập, phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng đang là chủ đề bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Mâu thuẫn gay gắt giữa mẹ chồng - bà Phương (NSND Lan Hương) và nàng dâu Minh Vân (Bảo Thanh) khiến người xem "sốc".

Nhiều người cho rằng cuộc sống vợ chồng của Thanh (Anh Dũng đóng) và Vân sẽ ngày càng tồi tệ, và đang đứng trước bờ vực ly hôn khi bị mẹ chồng can thiệp quá nhiều.

Hé lộ cảnh phim sốc nhất Sống chung với mẹ chồng: Thanh lên giường với cô gái xinh đẹp khác! - Ảnh 1.

 

Hé lộ cảnh phim sốc nhất Sống chung với mẹ chồng: Thanh lên giường với cô gái xinh đẹp khác! - Ảnh 2.

Việt Anh "Người phán xử" được đồn đoán sẽ là người thứ ba trong mối quan hệ vợ chồng của Vân và Thanh.

Thế nhưng, trong đoạn trailer tập 7 Sống chung với mẹ chồng, những tình tiết mới không khỏi khiến khán giả bất ngờ cực độ với cách cư xử của bà Phương với con dâu, cũng như con trai bà - Thanh. Theo đó, bà Phương tuyên bố sẽ kiếm vợ mới cho con trai, và Thanh cũng bế một cô gái lạ tên Diệp (Minh Trang) lên giường.

Người xem phim Sống chung với mẹ chồng cho rằng Thanh đã nghe lời mẹ và ngoại tình với Diệp, cô gái rất được lòng bà Phương vì là gái thành phố, giàu có và sang chảnh. Cùng với đó, Thanh cũng xuất hiện với gương mặt đau khổ, râu ria xồm xoàm, còn Vân đã tháo nhẫn cưới, khiến nhiều khán giả cho rằng hôn nhân của Thanh - Vân sắp tan vỡ.

Hé lộ cảnh phim sốc nhất Sống chung với mẹ chồng: Thanh lên giường với cô gái xinh đẹp khác! - Ảnh 3.

 

Hé lộ cảnh phim sốc nhất Sống chung với mẹ chồng: Thanh lên giường với cô gái xinh đẹp khác! - Ảnh 4.

Thanh ngoại tình với Diệp trong cảnh phim "Sống chung với mẹ chồng" gây "sốc".

Hinh anh Thanh len giuong voi co gai xinh dep khac! 6

Vân tháo nhẫn cưới.

Hé lộ cảnh phim sốc nhất Sống chung với mẹ chồng: Thanh lên giường với cô gái xinh đẹp khác! - Ảnh 6.

Thanh xuất hiện tiều tuỵ

Trước đó, trong Sống chung với mẹ chồng tập 6, bà Phương và Vân cãi nhau ầm ĩ. Vân tức giận yêu cầu Thanh dọn ra ngoài ở riêng, tránh xa mẹ chồng nhưng anh không chịu. Thay vào đó, Thanh đã đồng ý đáp ứng mọi điều kiện của Vân.

Được đà làm tới, Vân đặt ra những quy tắc, ép Thanh và mẹ chồng tuân theo: Mẹ chồng không được tự ý vào phòng ngủ của con dâu dù phòng có bẩn, mẹ chồng không được mang quần đùi vào nhà vệ sinh cho chồng, mẹ chồng không được gọi Vân dậy sớm vào sáng chủ nhật, mẹ chồng không được nhắc đến tiền một cách "thô bạo"...

Video: Trailer tập 7 "Sống chung với mẹ chồng"

Trung Ngạn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn