Sống chung với mẹ chồng tập 6: Con dâu phát hiện sự thật đáng sợ sau bóng ma trắng
  • Zalo

Sống chung với mẹ chồng tập 6: Con dâu phát hiện sự thật đáng sợ sau bóng ma trắng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 14/04/2017 15:33:00 +07:00

Không lâu sau khi về làm dâu trong nhà bà Phương, Vân luôn gặp ác mộng khi thấy một bóng ma trắng luôn lẻn vào phòng vợ chồng cô mỗi đêm.

Xem phim Sống chung với Mẹ chồng tập 6 Full Online

Trong tập 6 Sống chung với mẹ chồng, bà Phương bắt đầu sốt ruột khi vợ chồng Thanh - Vân chưa "có tin vui". Khi thấy con dâu có vẻ mệt mỏi, bà vui mừng bảo con trai đưa đi khám. Bà chắc chắn, Vân mang thai vì đã "chậm" gần một tháng. Tuy nhiên, các xét nghiệm của bác sĩ không đưa ra kết quả như bà Phương mong đợi.

Video: Hé lộ những diễn biến chính trong tập 6 "Sống chung với mẹ chồng"

Khi Vân ốm, Trang qua thăm. Chứng kiến cảnh xét nét của bà Phương, cô khuyên bạn thân nên dọn ra sống riêng. Vân biết Thanh không đồng ý nên cho rằng, "hôn nhân đúng là mồ chôn của tình yêu".

Hinh anh

Mâu thuẫn giữa Vân và bà Phương tiếp tục bị đẩy lên cao trào. 

Sau nhiều đêm mất ngủ, Vân phát hiện ra sự thật về "bóng ma trắng" vẫn xuất hiện trong phòng vợ chồng cô hàng đêm. Ban đầu, Vân cho rằng mình gặp ác mộng. Tuy nhiên, sau đó sự thật khiến cô "ngã ngửa".

Tập 6 phim Sống chung với mẹ chồng sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 lúc 20h45 ngày 14/4 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Sống chung với mẹ chồng tập 6: Con dâu phát hiện sự thật đáng sợ sau bóng ma trắng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin