Sống chung với mẹ chồng tập 4: Vân bị chồng bạo hành, bỏ về nhà bố mẹ đẻ

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 12/04/2017 16:12:00 +07:00

Trong tập 4 "Sống chung với mẹ chồng", nàng dâu Minh Vân sau khi bị chồng bạo hành đã quá phẫn uất, bỏ về nhà bố mẹ đẻ.

Trong tập 3 Sống chung với mẹ chồng, Minh Vân (Bảo Thanh) bắt đầu cuộc sống làm dâu tại gia đình bà Phương (NSND Lan Hương). Cảm xúc về cuộc sống hôn nhân lãng mạn sau kỳ trăng mật đã bị dập tắt khi cô bị mẹ chồng "soi" từng li từng tí, từ chuyện nấu nướng cho đến ăn uống, dọn dẹp...

Không chỉ vậy, giờ giấc ăn ngủ của Vân và Thanh cũng bị bà Phương theo dõi sát sao và quy định nghiêm ngặt. Minh Vân vốn đã quen với cuộc sống độc thân, muốn ngủ lúc nào, dậy lúc nào cũng được, đã khiến cô bức xúc khi bà Phương như "đồng hồ báo thức", gọi các con dậy mà không cần quan tâm đến nhu cầu của hai vợ chồng.

Hinh anh

 

Hinh anh

 

Quá quắt hơn, việc "sinh hoạt" vợ chồng của Vân và Thanh cũng bị mẹ chồng kiểm soát. Dù cả hai đã khóa cửa phòng để ngủ, nhưng mẹ chồng oái oăm không ngại lấy chìa khóa mở cửa phòng với lý do lấy quần áo đi giặt, dù bị chồng khuyên ngăn. Hành động này của bà khiến người xem phim Sống chung với mẹ chồng bức xúc thay cho Vân.

Trong tập 4 Sống chung với mẹ chồng, Minh Vân đã không thể chịu đựng nổi mẹ chồng tai quái, xúc phạm bố mẹ đẻ của cô nên đã lớn tiếng với bà Phương. Điều này đã dẫn đến những mâu thuẫn giữa hai vợ chồng. Quá bức xúc, Vân hét vào mặt Thanh: "Cả nhà anh là một đám lừa đảo trắng trợn". Điều này khiến Thanh quá tức giận, thẳng tay tát Vân.

Hinh anh  4

 

Hinh anh  3

 

Quá phẫn uất vì cuộc sống hôn nhân phải sống chung với mẹ chồng không ngọt ngào, êm đẹp, Vân đã phải bỏ về nhà bố mẹ đẻ. Sự ra đi của cô khiến Thanh buồn rầu, bà Phương vì thế dường như cũng phần nào hiểu được những bức xúc của con dâu.

VTC News sẽ tiếp sóng tập 4 bộ phim Sống chung với mẹ chồng, bắt đầu từ 20h45 ngày 12/4/2017.

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn