• Zalo

Sống chung với mẹ chồng tập 31: Thanh kể khổ và tỏ ý muốn quay lại với Vân

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 20/06/2017 11:22:00 +07:00

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 31, dù đã có vợ và con nhưng Thanh vẫn tìm tới Vân với mong muốn "nối lại tình xưa".

Video: Diễn biến chính trong phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 31

 

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 31, Thanh và Vân gặp lại nhau tại một quán cafe. Tại đây, Thanh đau khổ hỏi vợ cũ: "Vân à, em có thấy anh đã có một cuộc tái hôn vô cùng vội vã không?”. Anh còn thú nhận đang bị kẹt giữa "một cô vợ ương bướng, ngang ngành và một bà mẹ khó tính". Hai người đó lúc nào cũng như "mặt trăng với mặt trời".

Khi Vân yêu cầu Thanh đừng kể lể vì "nói thế là anh đang xúc phạm cả gia đình anh". Tuy vậy, chồng cũ của cô vẫn tiếp tục than vãn: “Suốt một năm qua chưa một đêm nào anh có một giấc ngủ ngon. Chưa có một ngày nào anh có một cuộc sống yên bình. Suốt ngày chỉ là những tiếng cãi vã. Cuộc sống sau khi có con càng trở nên tệ hơn”. 

Sau khi kể khổ, Thanh bày tỏ ý muốn được nối lại tình xưa với Vân. Tuy nhiên, vợ cũ của anh không đồng ý.

1

Vân buồn lòng khi gặp lại chồng cũ.

Trong đoạn video Sống chung với mẹ chồng tập 31 được công bố trước đó, Diệp - vợ mới của Thanh - đã lột mặt nạ, thể hiện rõ bản chất là một cô gái chơi bời. Cô để con nhỏ cho vợ chồng bà Phương chăm sóc và ra ngoài tụ tập với bạn bè. Cô cũng có ý định phân công việc nhà với chồng. Khi vấp phải sự phản đối từ phía bà Phương, cô thản nhiên tuyên bố: "Đó là việc riêng của vợ chồng con, mẹ miễn can thiệp".

img_9255 3

 Diệp bắt đầu thể hiện tính cách thực khi về làm dâu nhà bà Phương

Khi bà Phương và Thanh đang khổ sở với tính khí của Diệp thì Vân lại tìm được hạnh phúc mới. Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 31, Sơn đã cầu hôn Vân. Hơn nữa, mẹ của Sơn tỏ ra rất yêu quý cô.

Phim Sống chung với mẹ chồng tập 31 phát sóng vào lúc 20h45 ngày 22/6 và được báo điện tử VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Sống chung với mẹ chồng tập 31: Dâu mới yêu cầu bà Phương 'miễn can thiệp'

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

Muster: Cả thế giới âm nhạc trong tầm tay

(VTC News) - Liên tục đứng đầu bảng xếp hạng, được đón nhận mạnh mẽ từ cả cộng đồng game thủ cũng như người yêu nhạc, điều gì mang tới sức hút của MUSTER với người dùng như vậy?

Đọc nhiều