Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sống chung với mẹ chồng tập 29: Trang phát điên vì con gái nhỏ bị bắt cóc

(VTC News) - Sống chung với mẹ chồng tập 29 phát sóng 20h45 tối 15/6 trên VTV1: Trang hóa điên vì con gái Đậu Phộng bị một người phụ nữ có thần kinh không bình thường bắt cóc.

 Video: Trích đoạn trong phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 29

Hàng ngày, mẹ chồng Trang thường đưa cháu gái là Đậu Phộng xuống sân chung cư chơi. Tại đây, một người phụ nữ lạ mặt tự nhận đã là mẹ của một bé gái và tỏ ra quyến luyến đặc biệt với Đậu Phộng.

Thấy người phụ nữ này có vẻ hiền lành và tử tế, bà Điều không mảy may nghi ngờ. Ai ngờ, trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 29, người này đã ra tay bắt cóc Đậu Phộng.

Song chung voi me chong tap 29: Trang phat dien vi con gai nho bi bat coc hinh anh 1

Bà Điều hoảng hốt khi phát hiện người phụ nữ bắt cóc Đậu Phộng có thần kinh không bình thường.

Lúc này, bà Điều mới hoảng hồn khi phát hiện ra sự thật con của người phụ nữ kia đã chết nhưng hàng ngày, cô ta vẫn mua sữa cho con. Bà lo lắng hỏi con trai: "Cô ta bị điên, không biết cô ta có làm gì Đậu Phộng không?".

Bà đau khổ báo tin cho con dâu. Việc mất con khiến Trang hóa điên. Cô chạy ngay ra khỏi nhà, điên cuồng gõ cửa các nhà khác và hét lên "Trả lại con cho tôi".

Song chung voi me chong tap 29: Trang phat dien vi con gai nho bi bat coc hinh anh 2

Trang hóa điên khi con gái bị bắt cóc.

Đó là những diễn biến chính trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 29 được phát sóng lúc 20h45 trên kênh VTV1 tối 15/6 và được báo VTC News tiếp sóng.

>>> Đọc thêm: Xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 28 trên VTV1 20h45 ngày 14/6/2017

Mộc Lan
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh