Sống chung với mẹ chồng tập 29: Mất con gái, Trang hóa điên, dọa giết mẹ chồng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 16/06/2017 07:15:00 +07:00

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 29, khi con gái bị bắt cóc, Trang đe dọa mẹ chồng: "Nếu không tìm thấy con tôi, bà không sống được với tôi đâu".

Video: Trang hóa điên, đe dọa giết mẹ chồng khi con gái bị bắt cóc

 

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 29, sau lần gặp gỡ ở Sapa, không giấy phút nào Sơn không nhớ tới Vân. Anh luôn mong ngóng cuộc điện thoại từ phía cô nhà báo xinh đẹp nhưng cuối cùng, cô lại không gọi như đã hứa với anh. Không còn cách nào khác, Sơn chủ động gọi điện thoại cho Vân nhưng luôn nhận được câu trả lời từ phía tổng đài là thuê bao hiện không liên lạc được.

screen-shot-2017-06-15-at-9-53-06-pm-1497538553038

Sơn thẫn thờ khi không liên lạc được với Minh Vân.

Sơn nhờ thư ký tìm kiếm danh tính nhà báo Minh Vân trên các tờ báo, tạp chí nhưng vẫn không có kết quả. Cuối cùng, anh tự tay gọi điện thoại tới từng tòa soạn. Đáp lại những lỗ lực không mệt mỏi của Sơn, anh đã tìm được nơi người trong mộng đang công tác.

Đúng lúc tới cửa tòa soạn Sơn gặp Minh Vân lao ra khỏi cơ quan với vẻ mặt hoảng hốt và đau khổ. Hóa ra, cô vừa được Tùng - chồng của Trang báo tin bé Đậu Phộng vừa bị bắt cóc. Ngay lập tức, Sơn đưa Vân tới nhà cô bạn thân.

Tại đây, Vân xót xa chứng kiến cảnh Trang phát điên vì mất con. Trang gào khóc gọi tên con trong tuyệt vọng. Đau khổ khiến cô không còn bình tĩnh. Cô dọa sẽ giết mẹ chồng nếu không tìm thấy con gái.

Thậm chí, trong lúc cùng quẫn, Trang còn nghi ngờ mẹ chồng cố tình đẩy Đậu Phộng đi để vợ chồng cô phải sinh cho bà một đứa cháu trai, nối dõi tông đường.

screen-shot-2017-06-15-at-9-46-39-pm-1497538553033

Trang hóa điên vì mất con.

Mất Đậu Phộng, bà Điều đau khổ không kém con dâu. Bà cầm ảnh cháu gái, lao ra đường hỏi từng người có thấy cháu không. Bà hoảng hoạn khi biết người phụ nữ bắt cóc Đậu Phộng không có tâm trí bình thường. Con gái cô ta mất khi mới được hơn 1 tháng tuổi nhưng ngày nào, cô ta cũng mua sữa cho con.

Video: Gia đình Trang điên loạn vì mất Đậu Phộng

Giữa lúc gia đình Trang và Vân rơi vào cảnh tuyệt vọng, Sơn trở thành chỗ dựa cho họ. Anh gọi điện nhờ người bạn bên phía cảnh sát thành phố nhanh chóng thú lý vụ án. Những tưởng, Trang đã tìm lại được con khi phía cảnh sát thông báo, họ đang giữ một người phụ nữ đi cùng một bé gái có nhận dạng giống Đậu Phộng nhưng khi Tùng tới nơi, đó không phải là bé gái nhỏ mà họ đang tìm kiếm.

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 29, Trang hoàn toàn gục ngã. Cô chỉ biết ôm ấp những bộ quần áo của con gái để nguôi ngoai nỗi nhớ. Trang liên tục đổ lỗi cho bà Điều về sự mất tích của Đậu Phộng.

Vân vừa xót thương cho bạn, vừa lo lắng cho con gái nuôi. Tuy vậy, cô vẫn cảm thấy ấm áp khi có Sơn bên cạnh quan tâm và lo lắng cho mọi thứ.

Sống chung với mẹ chồng tập 30 được phát sóng lúc 20h45 tối 16/6 và được báo điên tử VTC News tiếp sóng.

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn