Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sống chung với mẹ chồng tập 28: Vân sốc nặng khi phát hiện mẹ chồng 'làm trò' khiến cô có thai

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 12/06/2017 15:27:00 +07:00

Trong "Sống chung với mẹ chồng" tập 28, Vân (Bảo Thanh) sốc nặng khi biết mẹ chồng đã chọc thủng bao cao su, khiến cô có thai ngoài ý muốn.

Video: Sống chung với mẹ chồng tập 28: Mẹ chồng chọc thủng bao cao su khiến Vân có thai ngoài ý muốn

 

Trong Sống chung với mẹ chồng tập 28, những bi kịch trong cuộc sống cá nhân của Vân (Bảo Thanh) vẫn chưa kết thúc, và ngày càng tăng lên, dù cô và Thanh đã chính thức chia tay nhau.

Trước đó, Vân bất ngờ phát hiện ra mình có thai dù hai vợ chồng đã dùng biện pháp bảo vệ. Tuy nhiên, cô bị đụng xe, sảy thai và phải cắt bỏ một phần buồng trứng. Vân đau đớn tột cùng, nhưng cuối cùng cũng được an ủi khi tìm thấy Sơn (Việt Anh).

Screen Shot 2017-06-12 at 2.27.47 PM

Trong "Sống chung với mẹ chồng" tập 28, Vân phát hiện mẹ chồng chọc thủng bao cao su khiến cô có thai ngoài ý muốn.

Trong Sống chung với mẹ chồng tập 28 trong lúc dọn dẹp lại nhà cửa, Vân bất ngờ phát hiện ra biện pháp tránh thai của vợ chồng cô có dấu hiệu bất thường. Hoá ra, bà mẹ chồng tai quái vì quá nôn nóng có cháu bế đã dùng kim chọc thủng cả hộp bao cao su, khiến cô mang thai ngoài ý muốn.

Vân sốc nặng khi biết đây chính là "tác phẩm" của bà Phương (NSND Lan Hương "Bông"). Cô nghẹn ngào khóc, không nói nên lời. Vừa lúc này, Trang gọi điện đến. Vân bấp búng: "Trang ơi, tao biết vì sao tao có thai rồi. Chính là bà ấy. Cho dù bọn tao có sử dụng biện pháp gì đi chăng nữa, bà ấy cũng tìm cách phá cho bằng được".

Screen Shot 2017-06-12 at 2.33.53 PM

 

Lịch chiếu phim: Sống chung với mẹ chồng tập 28 lên sóng vào lúc 20h45 ngày 14/6/2017, và được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin