• Zalo

Sống chung với mẹ chồng tập 27: Bi kịch dồn dập, Vân sảy thai, phải cắt một bên buồng trứng

Văn hóa - Giải trí Thứ Sáu, 09/06/2017 17:00:00 +07:00

Trong phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 27, bi kịch xảy đến dồn dập, Vân bất ngờ gặp tai nạn và sảy thai, phải cắt một bên buồng trứng.

Sống chung với mẹ chồng tập 27 là loạt bi kịch xảy ra dồn dập trong cuộc sống riêng của Vân khi cô bị chồng ruồng rẫy và gặp tai nạn giao thông. Cô bất ngờ phát hiện mình mang thai ngoài tử cung và phải cắt đi một bên buồng trứng. Điều đó khiến Vân suy sụp hoàn toàn.

Về phía Thanh, khi biết tình mới là Diệp có bầu, anh đã cho rằng mình bị mắc "bẫy tình". Thanh cũng tuyên bố, nếu muốn bà Phương cứ đến nhận cháu. Ông Phương quá tức giận, trách móc cách hành xử của con trai nhưng Thanh vẫn ương ngạnh, cho rằng đây là lỗi của bà Phương.

Thế nhưng khác với mọi lần, bà Phương lại giữ thái độ im lặng. Có lẽ đây cũng là điều bà mong muốn: một cô con dâu thành phố và một đứa cháu nội.

Video: Sống chung với mẹ chồng tập 27: Bi kịch dồn dập, Vân sảy thai

Sống chung với mẹ chồng,phim truyền hình,phim Việt Nam,sao Việt

Vân tình cờ gặp lại Sơn sau loạt biến cố.

Vân xốc lại tinh thần và quyết định đi du lịch. Cô tình cờ gặp Sơn, người từng gây ra tai nạn khiến tay cô bị bó bột và đích thân đưa Vân vào viện, và cũng là người đưa Vân về trong lúc cô say sỉn vì chuyện hôn nhân đổ bể. Gặp lại "người trong mộng", Sơn chủ động xin số điện thoại của Vân.

Khán giả đón xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 27, lên sóng vào lúc 20h45 ngày 9/6/2017, và được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư

Nhạc sĩ Trần Tiến bị ung thư

NSND Trần Hiếu xác nhận với VietNamNet, nhạc sĩ Trần Tiến - tác giả của nhiều bản nhạc pop trữ tình nổi tiếng đang đối mặt với bạo bệnh.

Đọc nhiều