• Zalo

Sống chung với mẹ chồng tập 26: Vân có thai, muốn tái hợp, Thanh lại đòi ly hôn

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 08/06/2017 17:11:00 +07:00

Trong phim "Sống chung với mẹ chồng tập 26", Vân bất ngờ phát hiện ra mình có thai và ngỏ ý muốn tái hợp, nhưng Thanh lại đổi ý đòi ly hôn.

 Video: Sống chung với mẹ chồng tập 26: Vân bất ngờ có thai, muốn tái hợp, Thanh lại đổi ý đòi ly hôn

Sống chung với mẹ chồng tập 26 là câu chuyện về quyết định đầy khó khăn nhưng cũng lắm rối ren, trắc trở trên con đường kết thúc cuộc hôn nhân của Vân.

Trong cả nhà ông bà Phương lẫn ông bà Bích đều có những mâu thuẫn về mối quan hệ giữa Vân và Thanh. Nếu như ông Phương và bố mẹ Vân không đồng ý chuyện ly dị vì sợ mất mặt thì bà Phương và dì Bích lại ủng hộ việc cặp đôi chia tay.

Screen Shot 2017-06-08 at 1.40.50 AM

 

Trong Sống chung với mẹ chồng tập 26, bản thân Thanh rất yêu vợ và muốn níu kéo nhưng Vân nhất quyết chia tay. Nhưng khi được bà Phương giới thiệu cho một cô gái tên Diệp để hẹn hò, Thanh lại lung lay tâm lý mạnh mẽ khi cho rằng cô gái này sẽ là người vợ phù hợp, làm đẹp lòng mẹ anh. Cô "gái hư" này cũng khuyên Thanh nên cùng "vui vẻ" để giải toả stress, và Thanh đồng ý khi chưa hoàn tất thủ tục ly hôn.

Về phần mình, Vân bất ngờ phát hiện ra cô đã có thai với Thanh dù cả hai đã sử dụng biện pháp tránh thai. Cô tìm gặp Thanh để đề nghị quay lại vì đứa trẻ trong bụng, nhưng Thanh lúc này lại khiến Vân "sốc" khi tuyên bố muốn ly hôn. Quyết định này của chồng khiến Vân không thể tin được.

Screen Shot 2017-06-08 at 1.07.51 AM 3

 

Khán giả đón xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 26, lên sóng vào lúc 20h45 thứ năm 8/6/2017, và được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin