• Zalo

Video: Thanh và Vân 'Sống chung với mẹ chồng' cực hạnh phúc, lên kế hoạch có con khiến khán giả bất ngờ

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 08/06/2017 07:31:00 +07:00

Đoạn video cảnh Bảo Thanh và Anh Dũng "Sống chung với mẹ chồng" hạnh phúc, lên kế hoạch có con trai đầu lòng để chiều theo ý mẹ chồng khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Video: Phim "Sống chung với mẹ chồng" phiên bản hạnh phúc gây "bão"

 

Sống chung với mẹ chồng tập 25 đang là tấn bi kịch về quyết định đầy khó khăn nhưng cũng lắm rối ren, trắc trở trên con đường kết thúc cuộc hôn nhân của Vân.

Trong cả nhà ông bà Phương lẫn ông bà Bích đều có những mâu thuẫn về mối quan hệ giữa Vân và Thanh. Nếu như ông Phương và bố mẹ Vân không đồng ý chuyện ly dị vì sợ mất mặt thì bà Phương và dì Bích lại ủng hộ việc cặp đôi chia tay.

Thanh rất yêu vợ và muốn níu kéo nhưng Vân nhất quyết ly hôn. Nhưng khi được bà Phương giới thiệu cho một cô gái tên Diệp để hẹn hò, Thanh lại lung lay tâm lý mạnh mẽ khi cho rằng tình mới sẽ là người vợ phù hợp, làm đẹp lòng mẹ anh.

Screen Shot 2017-06-08 at 2.18.56 AM

Một cảnh trong "Sống chung với mẹ chồng" phiên bản hạnh phúc.

Vậy nên, nhiều khán giả bật TV đã rất bất ngờ khi thấy cảnh vợ chồng Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng) tái hợp đầy hạnh phúc. Trong đó, Thanh tặng hoa cho vợ, còn Vân thì nấu đồ ăn để tẩm bổ cho chồng theo thực đơn đặc biệt để giúp cả hai sớm có con, chiều theo ý mẹ chồng.

Thế nhưng đây chỉ là một trích đoạn trong bộ phim Sắc màu phái đẹp với những tình tiết vô tình ngược với Sống chung với mẹ chồng. Nhiều khán giả còn bình luận, nếu Vân và Thanh trong phim cứ như thế này, có lẽ tấn bi kịch trong gia đình ông bà Phương sẽ không xảy ra như trong phim.

Khán giả đón xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 26, lên sóng vào lúc 20h45 thứ năm 8/6/2017, và được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin