• Zalo

Sống chung với mẹ chồng tập 24: Bị đánh hộc máu mũi, Vân tuyên bố đoạn tuyệt với nhà chồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 01/06/2017 14:53:00 +07:00

Trong phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 24, sau hàng loạt những đau đớn, uất ức, Vân tuyên bố sẽ không bao giờ về nhà chồng nữa.

 Video: Trailer phim "Sống chung với mẹ chồng" - tập 24

Sống chung với mẹ chồng tập 24 tiếp tục đưa người xem đến những căng thẳng đã lên đến đỉnh điểm trong cuộc hôn nhân của Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng). Theo đó, Vân liên tục bị chồng bạo hành, mẹ chồng lăng mạ khiến cô trở nên căm giận gia đình nhà chồng.

Trong gia đình ông bà Phương, bữa cơm sau loạt biến cố đã không còn êm đềm như trước. Ông Phương liên tục trách mắng vợ con vì những điều sai trái gây ra cho con dâu.

Về phần mình, Vân vào bệnh viện thăm em trai. Tâm sự với em, cô nói: "Từ trước đến giờ, chị chưa bao giờ thừa nhận rằng mình có một sự lựa chọn sai lầm".

Screen Shot 2017-06-01 at 11.56.13 AM

 

Thanh lúc này về căn nhà Vân thuê để xin lỗi vợ. Vân khóc và đề nghị ly hôn: "Tôi khóc không phải vì anh mà vì chuyện khác. Anh đừng tưởng bở. Cửa nhà anh, tôi sẽ không bao giờ bước vào nữa. Nếu không thể đối xử tử tế với nhau thì tốt nhất là nên chấm dứt đi!".

Khán giả đón xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 24, lên sóng vào lúc 20h45 1/6/2017, và được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin