Sống chung với mẹ chồng tập 23: Mẹ chồng chê nhà Vân 'như cái chuồng lợn'

(VTC News) - Trong phim "Sống chung với mẹ chồng" - tập 23, mẹ chồng than thở, thương con trai phải ở chui rúc trong căn nhà "như cái chuồng lợn".

 Video: Xem trước "Sống chung với mẹ chồng" tập 23

Sống chung với mẹ chồng - tập 23 tiếp diễn những mâu thuẫn căng thẳng trong tập trước, khi Vân bất ngờ phát hiện bố mẹ chồng đã mua một căn hộ mới bằng tiền cô cho mượn, nhưng không cho cô biết và cũng không để hai vợ chồng ở. Cô gọi chồng ra ngoài và cằn nhằn, đòi lại số tiền đã cho mẹ chồng vay.

Ra ngoài nói chuyện, Vân và Thanh xung đột nảy lửa. Vân lớn tiếng mắng gia đình chồng là "một đám lừa đảo trắng trợn". Thấy vợ quá hỗn láo, Thanh thẳng tay tát Vân. Điều này khiến cuộc sống hôn nhân của Vân và Thanh cực kỳ căng thẳng.

Song chung voi me chong tap 23: Me chong che nha Van 'nhu cai chuong lon' hinh anh 1

 

Cũng trong Sống chung với mẹ chồng - tập 23, bà Phương vì thương con trai "bé bỏng" có nhà cao cửa rộng mà không được ở, phải sống trong căn nhà chật chội, thiếu thốn tiện nghi đã vô tình chê nhà cô con dâu "như cái chuồng lợn". Nghe vậy, ông Phương khuyên vợ: "Em lúc nào cũng ác khẩu, làm mất đi lòng tốt của mình".

Song chung voi me chong tap 23: Me chong che nha Van 'nhu cai chuong lon' hinh anh 2

 

Căng thẳng tiếp tục xảy ra khi bà Phương bị con dâu xúc phạm vì chuyện tiền nong. Bà liền chuẩn bị tiền để trả lại tiền cho Vân và mắng con dâu: "Tôi nói để chị biết nhé, tôi không thèm quịt tiền của chị. Chị cầm lấy, chị đi đi. Đã đi lấy chồng rồi, về làm dâu nhà người ta rồi mà còn không chịu sống cho yên ổn. Nay thậm thụt, mai thậm thụt về ngoại thôi".

Song chung voi me chong tap 23: Me chong che nha Van 'nhu cai chuong lon' hinh anh 3

 

Khán giả đón xem phim Sống chung với mẹ chồng - tập 23, lên sóng vào lúc 22h45 ngày 31/5/2017, và được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

>>> Đọc thêm: Sống chung với mẹ chồng tập 22: Mẹ chồng lén lút lấy tiền của Vân đi mua nhà riêng

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU