Sống chung với mẹ chồng tập 19: 'Bao nhiêu thói xấu trên đời, một mình chị ấy ôm hết'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 19/05/2017 07:00:00 +07:00

Trong phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 19, Vân vẫn tiếp tục là cô con dâu đoảng vị khiến mẹ chồng tức giận, chê bai không tiếc lời.

Video: Xem phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 19

Sống chung với mẹ chồng tập 19 tiếp tục là những mâu thuẫn giữa Vân (Bảo Thanh) và gia đình chồng. Sau khi hiểu nhầm vợ ngoại tình và đánh vợ, Thanh (Anh Dũng) rất ân hận. Thanh trách mẹ - bà Phương (NSND Hương "Bông") vì đã gây ra hiểu lầm giữa hai vợ chồng anh.

Biết con gái có ý định ly hôn, bố mẹ Vân đã lập tức lên thành phố để khuyên bảo con gái. Ông Bằng tỏ ra là người đàn ông rất nghiêm khắc: “Bố muốn con tự chiến đấu. Lấy chồng rồi, không phải động một tí là kêu khổ, rồi lại chạy về kể tội nhà chồng với nhà đẻ. Mà không phải cũng chỉ vì mỗi cái lý do như thế, mà vợ chồng đùng đùng đòi bỏ nhau!".

Hinh anh

 

Hinh anh

 

Bà Bằng cũng cho rằng: “Nhà cửa là của con cái, nếu có chuyện gì xảy ra thì cánh cửa luôn luôn rộng mở. Chỉ có điều vợ chồng tôi không mong muốn chuyện đó xảy ra.” Bà còn dạy con gái: “Dù đúng dù sai thì con cũng nên bớt lời đi một tí. Đối với chồng cũng vậy. Mà mình cũng phải xem lại bản thân của mình chứ!”.

Dì của Vân cũng tham gia vào câu chuyện, khuyên cháu: “Phải học tam tòng tứ đức. Bảo làm sao bao nhiêu năm chị (bà Bằng) hết lòng cung phụng mẹ chồng đến lúc chết, chẳng bao giờ dám to tiếng với chồng cả. Cố mà học mẹ cháu ấy”.

Trong tập 19 Sống chung với mẹ chồng, bà nội Thanh (Anh Dũng) bất ngờ ốm nặng và qua đời khiến Vân không thể không hoàn thành nghĩa vụ của người dâu con ở quê chồng. Giữa đám tang mẹ chồng, bà Phương (NSND Lan Hương "Bông") vẫn không ngừng chỉ trích, xách mé việc con dâu chưa chịu sinh cháu cho ông bà.

Empty

 

Sau khi nhìn thấy những giọt lệ của chồng, Vân (Bảo Thanh) nhận ra rằng cô vẫn còn yêu Thanh rất nhiều, nhưng những rắc rối khi phải sống chung với mẹ chồng tai quái đã khiến cô tủi hờn, đau đớn quá nhiều. Vì vậy, cô vẫn cho chồng thêm một cơ hội cuối cùng, nhưng vẫn không sẵn sàng cho chuyện sinh con.

Trong khi đó, bà Phương vẫn xét nét con dâu. Cũng bởi Vân là cô dâu kém khéo léo, đảm đang, chu đáo, nên liên tục bị mẹ chồng chê bai là đoảng vị.

Thấy con trai giúp vợ dọn dẹp rửa bát, bà liền nói thẳng với chồng: "Con trai anh thật là vô dụng, chỉ thích đi hầu vợ thôi". Khi có bạn thân sang chơi, bà Phương cũng liên tục kể xấu con dâu trước mặt bạn. Nghe được câu chuyện, Vân không khỏi tức giận vì bị mẹ chồng đem ra nói xấu.

Khán giả đón xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 20, lên sóng vào lúc 20h45 ngày 19/5/2017, và được VTC Newstiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

Trung Ngạn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn