Báo Điện tử VTC News

Sống chung với mẹ chồng tập 16: Vợ chồng Vân lập mưu dụ bà Phương mua nhà riêng

(VTC News) - Trong phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 16, nắm được tâm lý mẹ chồng, Vân và Thanh "nhấm nháy" nhau, lập mưu dụ bà Phương mua nhà riêng với mức giá ưu đãi.

Trong Sống chung với mẹ chồng tập 16, sau những tranh cãi về việc sống chung dưới một mái nhà với bố mẹ chồng, vợ chồng Vân (Bảo Thanh) đã đồng lòng trong việc lập mưu để dụ dỗ bà Phương (NSND Hương "Bông") đồng ý mua nhà riêng cho cả hai.

Biết tính bà Phương, Vân đã đưa ra một lựa chọn căn hộ gần công ty cô làm việc với mức giá ưu đãi, chỉ hơn 10 triệu đồng/m2.  Ngay lập tức, bà mẹ chồng tỏ ra rất nhiệt tình và ân cần với con dâu, hỏi han cặn kẽ.

Song chung voi me chong tap 16: Vo chong Van lap muu du ba Phuong mua nha rieng hinh anh 1

 

Bà Phương sau một hồi nhẩm tính trong đầu đã cho rằng đây là một món hời khi thị trường bất động sản ở thành phố đang rất "nóng", và đồng ý mua ngay nhà mới cho hai vợ chồng. Vân tỏ ra rất vui sướng vì cuối cùng đã thành công trong việc dụ mẹ chồng mua nhà riêng.

Tuy nhiên, sau quyết định này, người xem Sống chung với mẹ chồng tập 16 vẫn cho rằng bà Phương sẽ không cho vợ chồng Vân - Thanh ra ở riêng một cách dễ dàng.

Video: "Sống chung với mẹ chồng" tập 16 - bà Phương đồng ý mua nhà cho Vân - Thanh

Khán giả đón xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 16, lên sóng vào lúc 20h45 ngày 9/5/2017, và được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

>>> Đọc thêm: Sống chung với mẹ chồng tập 15: Ăn mừng vì 'đuổi' được mẹ chồng về quê, Trang suýt sảy thai

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU