Sống chung với mẹ chồng tập 13: Được hứa mua ô tô, Vân lại ngọt ngào với chồng

(VTC News) - Trong phim "Sống chung với mẹ chồng" tập 13, được hứa mua ô tô, Vân lại ngọt ngào với chồng như thuở mới yêu.

Video: "Sống chung với mẹ chồng" tập 13

Trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 13, sau những mâu thuẫn, Vân và Thanh đã giảng hoà khi Thanh tiếp tục van xin vợ và hứa sẽ ra ở riêng trong thời gian sớm nhất. Thấy công ty Vân chuyển đi xa, Thanh nịnh vợ bằng cách cho vợ mua ô tô. Nghe thấy thế, Vân ngay lập tức hết giận.

Từ khi có câu chuyện về chiếc ô tô, mối quan hệ của Vân và Thanh tốt hơn hẳn. Hai vợ chồng tíu tít bên nhau như thuở mới yêu. Khi nghe hai con bàn việc mua xe, bà Phương ở ngoài nghe lỏm. Nghe con trai nói mua xe xịn, xe mới cho vợ, bà Phương tỏ ra không vui.

Video: Mẹ chồng khó chịu khi hai con bàn chuyện mua xe

Song chung voi me chong tap 13: Duoc hua mua o to, Van lai ngot ngao voi chong hinh anh 1

Bà Phương không vui khi thấy con trai chiều con dâu.

Bà Phương liền tìm đến biện pháp cuối cùng: bí mật yểm bùa con dâu. Trong lúc Vân và Thanh đang bàn chuyện mua xe, mẹ chồng đã lén lên phòng riêng, đặt những lá bùa dưới nệm và cầm que hương vẽ loằng ngoằng trong không trung. Bà còn cẩn thận kiểm tra xem độ êm của tấm nệm để tránh sự phát hiện của con dâu.

Video: Bà Phương yểm bùa con dâu

Nhưng mối quan hệ của Vân và Thanh vẫn chưa thực sự yên ấm trong phim Sống chung với mẹ chồng tập 13. Cô chính thức "cấm vận" chồng vì đã quyết định ngưng uống thuốc tránh thai để đảm bảo khả năng sinh sản về sau.

Thanh cuối cùng cũng đạt được thoả thuận với vợ bằng biện pháp tránh thai. Sau khi mặn nồng Vân nói: "Nếu như chúng mình ở riêng, thì lúc nào cũng được hạnh phúc thế này. Ở chung với mẹ, tư tưởng không được thoải mái". Nghe chồng bênh mẹ đẻ, Thanh nói: "Nếu như bây giờ mẹ mình đồng ý tài trợ tiền cho mình mua ô tô thì mới là tốt nhất".

Video: Ước mơ được mua xe ô tô riêng của Vân

Song chung voi me chong tap 13: Duoc hua mua o to, Van lai ngot ngao voi chong hinh anh 2

 

Sáng hôm sau, phản ứng của bà Phương khiến người xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 13 và bản thân Vân bất ngờ. Bà cho rằng việc hai vợ chồng mua ô tô là việc hợp tình hợp lý. Khi nghe Thanh nói mua xe cũ cho vợ, bà Phương càng đồng tình hơn.

Thế nhưng, bà Phương dường như đã có sự tính toán của riêng mình. Bà bắt đầu hỏi về kế hoạch mua xe của Vân và Thanh. Nhân tiện, bà hỏi dò xem cả hai đã có bao nhiêu tiền để dành cho chiếc xe sắp mua. Việc mẹ chồng đề cập đến khoản tiết kiệm của hai vợ chồng khiến Vân tỏ ra lo lắng...

Video: Mẹ chồng khéo léo hỏi chuyện thu nhập của hai con

>>> Đọc thêm: Sống chung với mẹ chồng tập 13: Đỉnh điểm mâu thuẫn, mẹ chồng bí mật yểm bùa Vân

Trung Ngạn
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.