Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sống chung với mẹ chồng tập 25: Bà Phương tuyên bố cưới vợ mới tốt đẹp gấp vạn lần cho con trai

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 03/06/2017 11:00:00 +07:00

Trong phim "Sống chung với mẹ chồng" - tập 25, Bà Phương tuyên bố xanh rờn: "Thằng Thanh mà bỏ vợ, tôi sẽ cưới vợ khác cho nó, tốt đẹp gấp vạn".

 Video: Xem trước "Sống chung với mẹ chồng" - tập 25

Sống chung với mẹ chồng tập 25 tiếp tục đưa người xem đến những căng thẳng đã lên đến đỉnh điểm trong cuộc hôn nhân của Vân (Bảo Thanh) và Thanh (Anh Dũng). Theo đó, Vân căm giận gia đình nhà chồng, quyết định viết đơn ly hôn sau hàng loạt những đau đớn, tủi hờn.

Trong khi Thanh vẫn còn yêu Vân, cố gắng thuyết phục mẹ để bà chấp nhận con dâu về nhà thì bà Phương lại cho rằng: "Lỗi lầm phải tự do người ta ngộ ra ngay sau khi phạm lỗi. Mẹ chẳng muốn Vân phải làm việc bản thân nó không mong muốn. Đã không tốt đẹp gì thì cũng chẳng cần phải sống với nhau nữa".

Khi ông Phương tỏ ra xấu hổ, "đeo mo" ra đường, bà Phương bày tỏ thái độ bất cần: "Tôi không quan tâm. Việc nhà mình, mình tự lo. Tôi nói để ông biết, thằng Thanh nhà mình mà bỏ vợ, tôi sẽ cưới vợ khác cho nó còn tốt đẹp hơn gấp vạn lần".

Screen Shot 2017-06-03 at 1.15.45 AM copy

 

Cũng trong Sống chung với mẹ chồng tập 25, khi quay sang làm hoà với vợ, Thanh không thành công. Vân vẫn giữ những căm hờn trong lòng khi nói về mẹ chồng: "Anh nghĩ mẹ anh đơn giản như thế sao? Anh nghĩ mẹ anh sẽ thoả hiệp với con dâu à? Không đời nào!".

Ở nhà bố mẹ ruột Vân, cuộc tranh cãi nảy lửa diễn ra giữa ông bà Bằng và dì ruột của Vân. Trong khi ông Bằng cho rằng Vân quá may mắn, sung sướng khi vào được gia đình nhà cao cửa rộng, có điều kiện, có địa vị xã hội, chồng là cán bộ viên chức nhà nước, thì dì Bích lại cho rằng ông bà Phương cư xử không đẹp, và cho rằng cháu ruột nên ly hôn:

"Nhà đấy bần tiện, không nỡ mời thông gia lấy một bữa ăn lúc đón dâu. Cưới xong thì lại phủi tay như không quen biết. Em nói thật, em chẳng xui cháu em bỏ chồng đâu, nhưng cuộc sống hôn nhân mà như địa ngục thì buông đi cho nó nhẹ!".

Screen Shot 2017-06-03 at 2.38.46 AM

 

Khán giả đón xem phim Sống chung với mẹ chồng tập 25, lên sóng vào lúc 20h45 thứ Tư 7/6/2017, và được VTC News tiếp sóng trực tiếp từ kênh truyền hình VTV1.

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin