• Zalo

Song ca cùng Huỳnh Hiểu Minh mừng Tết, Lâm Tâm Như tự dưng bị tẩy chay

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 18/02/2018 16:29:00 +07:00

Khán giả Trung Quốc vẫn chưa chịu tha thứ cho Lâm Tâm Như trước ồn ào về bộ phim mới.

Tối 16/2 vừa qua, chương trình Đại nhạc hội mừng xuân chính thức được phát sóng trên đài Bắc Kinh. Chương trình quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng Trung Quốc trong suốt 1 năm vừa rồi. Gây chú ý nhất tại chương trình chính là màn song ca của cặp đôi Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh.

batch_1

Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh song ca trên sân khấu.

Trong chương trình, Huỳnh Hiểu Minh và Lâm Tâm Như cùng hợp ca bài hát Thâm tình bên nhau. Nếu như Huỳnh Hiểu Minh lịch lãm với áo vest bảnh bao thì Lâm Tâm Như xinh đẹp trong bộ váy xanh nhạt. Cả hai khá đẹp đôi khi ở bên nhau.

batch_2 3

Lâm Tâm Như bị khán giả tẩy chay sau khi chương trình được phát sóng.

Thực tế, thời gian gần đây Lâm Tâm Như đang bị chỉ trích sau ồn ào về bộ phim mới bị cấm chiếu. Được biết, bộ phim Chàng trai của tôi của Lâm Tâm Như sản xuất do Đài Loan hỗ trợ.

Vì những căng thẳng từ bấy lâu nay nên Lâm Tâm Như cũng vì thế mà bị tẩy chay. Một số người cho rằng ngọc nữ màn ảnh không xứng đáng xuất hiện trên truyền hình quốc gia. 

Ngay sau đó, Lâm Tâm Như và Huỳnh Hiểu Minh trở thành từ khóa tìm kiếm trên weibo. Tuy nhiên, vì chương trình này được ghi hình từ sớm nên chuyện Lâm Tâm Như xuất hiện trên truyền hình là điều không thể thay đổi. 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều