• Zalo

Son Ye Jin 'Hạ cánh nơi anh' quyên tiền cho quê nhà Daegu

Sao thế giới Thứ Năm, 27/02/2020 15:13:01 +07:00

Diễn viên Son Ye Jin quyên tặng 100 triệu Won (gần 82.500 USD) cho Daegu, khi thành phố này thành tâm dịch Covid-19 tại Hàn Quốc.

Ngày 27/2, sao phim Hạ cánh nơi anh chuyển số tiền tới Quỹ Cộng đồng Hàn Quốc tại Daegu. Cô chia sẻ, thành phố này là quê gốc của cô, cũng là nơi bố mẹ cô đang sống. Vì vậy, Daegu mang một ý nghĩa đặc biệt trong lòng Son Ye Jin. Khi thông tin virus corona lan nhanh tại đây với số người nhiễm tăng liên tục, cô cảm thấy đau lòng.

Son Ye Jin 'Hạ cánh nơi anh' quyên tiền cho quê nhà Daegu - 1

Diễn viên Son Ye Jin.

"Tôi hy vọng chút tấm lòng nhỏ của tôi có thể giúp cho những người dân thu nhập thấp, những người cần sự hỗ trợ hơn cả trong việc phòng chống dịch và chữa bệnh", Son Ye Jin tâm sự.

Quỹ Cộng đồng cho hay, khoản tiền quyên góp của nữ diễn viên sẽ được dùng để mua các sản phẩm phòng dịch như khẩu trang, nước sát khuẩn, nước rửa tay khô cho người nghèo và các nhân viên y tế. 

Son Ye Jin sinh năm 1982 tại quận Suseong, thành phố Daegu, Hàn Quốc. Năm 18 tuổi, cô rời nhà đến Seoul theo học khoa Điện ảnh thuộc trường Đại học Nghệ thuật Seoul.

Thời sinh viên, cô tham gia đóng vai quần chúng ở các đài truyền hình, rồi tìm kiếm vai phụ và lên vai chính, trở thành ngọc nữ nổi tiếng của màn ảnh Hàn. Gần đây nhất, cô được yêu thích trong phim truyền hình Hạ cánh nơi anh, đóng cặp với Hyun Bin.

Showbiz Hàn Quốc có nhiều diễn viên đồng hương của Son Ye Jin như Song Hye Kyo, Sung Hoon, Yoo Ah In, Moon Chae Won, Han Chae Young...

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều