Sơn Tùng vượt Hồ Văn Cường trong đề cử Ca sĩ ấn tượng

(VTC News) - Dù mới vướng phải scandal đạo nhạc nhưng giọng ca "Chúng ta không thuộc về nhau" vẫn vượt lên quán quân Vietnam Idol Kids cùng nhiều giọng ca nổi tiếng như Mỹ Tâm, Hà Hồ, Noo Phước Thịnh, Đông Nhi...trong đề cử hạng mục Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards.

Trong phần Giới thiệu và Mô tả, VTV viết: "Sơn Tùng là cái tên được báo chí và người hâm mộ quan tâm với khả năng sáng tác và biểu diễn mới lạ, mỗi sản phẩm của Sơn Tùng đều trở thành hit sau thời gian ngắn".

Son Tung vuot Ho Van Cuong trong de cu Ca si an tuong hinh anh 1

 Hình ảnh của Sơn Tùng M-TP trong đề cử Ấn tượng VTV (VTV Awards)

Còn với Hồ Văn Cường, VTV giới thiệu: "Hành trình của Hồ Văn Cường tại cuộc thi Vietnam Idol Kids 2016 được ví như chuyện cổ tích với cái kết ngọt ngào cho một chú bé hiền lành, tài năng. Cậu bé quê Tiền Giang bắt đầu chặng đường mà chẳng thể ngờ rằng mình trở thành "sứ giả của cảm xúc" và là niềm thương mến của rất nhiều khán giả. Qua từng vòng thi, rất nhiều yêu thương và cũng không ít những hoài nghi tại sao Cường lại trở thành hiện tượng dù giọng hát còn khá nhiều điểm yếu và chỉ thu hút với những bài hát dân ca.

Cùng cạnh tranh với Sơn Tùng MT-P trong hạng mục này là các ca sĩ nổi tiếng như Noo Phước Thịnh, Tùng Dương, Đông Nhi, Cát Tường, Mỹ Tâm, Tiên Tiên, Hồ Ngọc Hà, Maya....

Son Tung vuot Ho Van Cuong trong de cu Ca si an tuong hinh anh 2

Hình ảnh của Hồ Văn Cường trong đề cử giải Ca sĩ ấn tượng của VTV Awards 

VTV Awards - Ấn tượng VTV là giải thưởng của Đài truyền hình Việt Nam dành cho các cá nhân hoạt động trong các lĩnh vực giải trí. Giải thưởng gồm các hạng mục chính như: Dẫn chương trình ấn tượng, diễn viên ấn tượng, ca sĩ ấn tượng, nghệ sĩ hài ấn tượng, phim truyền hình ấn tượng, chương trình âm nhạc ấn tượng...

Hiện tại, khán giả sẽ vẫn có quyền bình chọn cho các ngôi sao họ yêu thích. Dựa trên bình chọn của khán giả, ban tổ chức sẽ chốt lại danh sách top 5 Ca sĩ ấn tượng, cũng như top 5 cho các hạng mục khác vào ngày 20/8. Người chiến thắng sẽ được xướng tên trong lễ trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 7/9.

Son Tung vuot Ho Van Cuong trong de cu Ca si an tuong hinh anh 3

Nhã Phương chiếm nhiều ưu thế trong hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng 

Tính tới thời điểm hiện tại, bộ phim đang gây sốt trên VTV "Zippo, mù tạt và em" đang nhận được chiếm vị trí áp đảo trên bảng đề cử giải VTV Awards. Tác phẩm của đạo diễn Trọng Trinh đang dẫn đầu đề cử Phim truyền hình ấn tượng. Các diễn viên chính của phim là Nhã Phương, Hồng Đăng, Mạnh Trường lần lượt chia sẻ các vị trí dẫn đầu ở hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng và Diễn viên nam ấn tượng.

Video: Các nghệ sĩ nói gì về nghi án Sơn Tùng M-TP đạo nhạc?

Mộc Lan
Bình luận