Sơn Tùng và những bộ cánh 'xấu không đỡ nổi' đã thành 'huyền thoại'

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 23/12/2016 11:34:00 +07:00

Sau một thời gian bị gắn mác đạo nhái thì bây giờ Sơn Tùng M-TP lại có thêm một vị trí mới thuộc hàng top "những sao mặc xấu đến thảm họa".

Thời gian qua, có vẻ như Sơn Tùng đang khiến khán giả cảm giác như việc tự làm stylist cho bản thân là quá sức với anh khi xuất hiện trong hàng loạt những trang phục "khó đỡ".

Vẻ ngoài điển trai, phong cách biểu diễn và thời trang ấn tượng,... Sơn Tùng dường như hội đủ những yếu tố để trở thành một ngôi sáng của showbiz Việt. Thế nhưng việc tự chọn trang phục cho mình đã khiến anh liên tiếp có tên trong danh sách sao mặc xấu.

Hãy cùng xem qua những bộ cánh "mình thích thì mình mặc thôi" đã khiến Sơn Tùng trở thành "thảm họa thời trang":

1

Bộ trang phục này chỉ phù hợp với những người có vóc dáng cao lớn trong khi Sơn Tùng lại khó nhỏ con. Nó khiến tổng thể của anh trông xộc xệch và lộ rõ chiều cao có phần khiêm tốn của mình.

5_1

Trong tour diễn mừng sinh nhật của mình, nam ca sĩ gốc Thái Bình khiến người xem ngán ngẩm với bộ trang phục colour block, và dù chân không dài nhưng anh vẫn khá tự tin khi để lộ khuyết điểm này khi diện quần xanh coban rộng thùng thình, kết hợp với mũ tai bèo màu xanh rực rỡ.

fan-phan-khich-doi-son-tu

Có vẻ như việc quá tự tin vào chiều cao khiêm tốn đã khiến Sơn Tùng ăn mặc "dở khóc dở cười". Trong một sự kiện khác, quần rộng tiệp màu với áo khoác dáng dài khiến anh như bị "nuốt mất" đôi chân.

Trang phục đi diễn của Sơn Tùng M-TP không thể không nhắc đến những chiếc áo lông được anh mặc bất chấp thời tiết trên 30 độ, chưa tính đến sức nóng của ánh đèn sân khấu. Nhiều người khi xem anh diễn trong những bộ áo lông to sụ đã cảm thấy nóng giùm nam ca sĩ.

56665427-1fddf0915f

 

10_1

 

9_1

 

img-0140-1482069128888

Chiếc "quần què" mọi người hay nói vui với nhau nay đã thành sự thật khi nó được Sơn Tùng can đảm mang lên sân khấu và trở thành người tiên phong. Dĩ nhiên, những người đi trước sẽ luôn phải trả nhiều cái giá cực đắt!

img-0141-1482069128890

Có lẽ khi chọn bộ cánh này, Sơn Tùng đang nhớ đến bà của mình chăng? Áo lông, khăn nhung quấn cổ và khuôn mặt trắng bệch dường như chẳng ăn nhập gì với nhau.

Clip: Dân mạng rộ mốt chế từ khóa "tha thu" của Sơn Tùng M-TP

Nguyễn Minh
Bình luận
vtc.vn