Sơn Tùng tự thừa nhận 'mình ngu và trẻ trâu'

(VTC News) - Ngay buổi họp báo giới thiệu Lạc trôi, nam ca sĩ đã thừa nhận mình từng có thời trẻ trâu và phát biểu "rất ngu".

Trong buổi họp báo ra mắt Lạc trôi tối ngày 31/12 tại sân khấu Lan Anh, ngoài báo chí còn có 3.000 khán giả, Sơn Tùng có ý muốn kết thúc năm cũ trọn vẹn cũng như đánh dấu thêm một bước tiến mới của mình cùng với những người yêu thương và luôn ủng hộ anh.

Buổi ra mắt giống như một buổi tâm sự, chia sẻ từ chính Sơn Tùng về những dự án của mình.

Son Tung tu thua nhan 'minh ngu va tre trau' hinh anh 1

 

Khi được thắc mắc về hình tượng trong MV, Sơn Tùng cho biết: “Nhắc tới vua thì mọi người sẽ nghĩ là vua có đầy đủ tất cả mọi thứ như là người đẹp, đồ ăn thức uống, họ không thiếu bất cứ một thứ gì.

Còn vị vua mà Tùng muốn mọi người nhìn thấy là bề ngoài rất lạnh lùng, nhưng bên trong thì gần như anh ấy là một con người hoàn toàn khác.

Anh ấy luôn muốn tìm một tình yêu đích thực, và con người thật của vua chỉ xuất hiện khi ở một mình trong phòng kín”.

Son Tung tu thua nhan 'minh ngu va tre trau' hinh anh 2

 

“Tùng muốn thử sức mình ở nhiều vai trò. Khi thấy chị Hồ Ngọc Hà, chị Thu Minh hay anh Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn trên sân khấu, mình cảm thấy được cái ngọn lửa, sự đam mê, nhiệt huyết cháy bỏng trong tất cả các anh chị.

Khi Tùng ngồi ở dưới theo dõi, Tùng thấy mình phải có trách nhiệm vì mình là người đi sau, nhưng sẽ còn những đàn em đi sau nữa nên phải làm gì đó để truyền ngọn lửa ấy cho họ", giọng ca Chúng ta không thuộc về nhau chia sẻ về lý do thành lập M-TP Entertainment.

Son Tung tu thua nhan 'minh ngu va tre trau' hinh anh 3

Nam ca sĩ mong muốn có thể làm được những thứ to lớn hơn nữa khi tự đứng trên đôi chân của chính mình.

Còn khi được hỏi là tại sao bài hát này lại có tên là Lạc trôi chứ không phải là bất cứ cái tên nào khác, Sơn Tùng chia sẻ lần này mình chỉ phiêu theo giai điệu cho cảm xúc tuôn ra, không cầu kỳ, không đi theo một câu chủ chốt nào đó và đến khi viết xong anh đọc lại từ đầu tới cuối thì mới thấy không còn cái tên nào hợp hơn là Lạc trôi.

Son Tung tu thua nhan 'minh ngu va tre trau' hinh anh 4

 

Về cái duyên làm việc với Tripple D, Sơn Tùng đã tự nhận "mình ngu" vì trước giờ không chịu hát nhạc do người khác sáng tác nhưng khi làm việc với Tripple D thì bản thân anh đã phát triển theo nhiều hướng mới.

“Khi làm ca khúc Chúng ta không thuộc về nhau, Tùng thật sự không nghĩ là mình sẽ làm với anh Tripple D đâu. Khi Tùng cho anh ấy xem demo thì anh ấy rất thích, thế là hai anh em bắt tay vào làm ngay ca khúc này. Đây là ca khúc được kết hợp giữa future bass và nhạc cụ dân tộc”.

Son Tung tu thua nhan 'minh ngu va tre trau' hinh anh 5

Sơn Tùng cho biết thời gian sắp tới, anh sẽ có thêm nhiều sự kết hợp khác thú vị hơn.

Clip: MV Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP

>>> Xem thêm: Bất ngờ với màn song ca 'Chúng ta không thuộc về nhau' của Tuấn Ngọc và Sơn Tùng M-TP

 

Chu Nguyen
Bình luận