• Zalo

Sơn Tùng tóc xanh dẫn bản tin Thời sự 'gây bão' cộng đồng mạng

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 10/08/2015 05:12:00 +07:00

(VTC News) - Đoạn clip và những hình ảnh Sơn Tùng dẫn bản tin Thời sự 'gây bão' cộng đồng mạng.

(VTC News) - Đoạn clip và những hình ảnh Sơn Tùng dẫn bản tin Thời sự 'gây bão' cộng đồng mạng.

Chiều 9/8, Sơn Tùng đã xuất hiện tại trường quay của Đài truyền hình Việt Nam để tham gia ghi hình chương trình Cuộc sống thường ngày.

Clip Sơn Tùng dẫn bản tin Thời sự:


Trong lần ghi hình này, Sơn Tùng được đưa vào trường quay ghi hình bản tin Thời sự của nhà đài. Nhân cơ hội này, Sơn Tùng đã thử đọc kịch bản nội dung được chuẩn bị sẵn cho các BTV Thời sự.

Đúng lúc này, phần màn hình đồ hoạ phía sau hiển thị chữ 'Thời sự' khiến nam ca sỹ trẻ giật mình thốt lên: 'Ối giời ơi, thôi xong rồi, bản tin Thời sự'.
sơn tùng
sơn tùng
Đoạn clip ngắn đã được lan truyền với tốc độ chóng mặt. Nhiều fans hâm mộ của chàng ca sỷ trẻ tỏ ra thích thú. Một số lại nhận định rằng mái tóc xanh của anh không được phù hợp cho lắm với sự nghiêm túc thường thấy trên bản tin Thời sự.
sơn tùng
Trong chương trình Cuộc sống thường ngày, Sơn Tùng chia sẻ về công việc và các dự định tương lai. Anh cũng thể hiện ca khúc mới ra mắt Âm thầm bên em và kêu gọi ủng hộ đồng bào Quảng Ninh vừa phải trải qua những thiệt hại nặng nề của cơn bão vừa qua.
sơn tùng

Thiên An

Bạn có cảm nghĩ gì về "Sơn Tùng tóc xanh dẫn bản tin Thời sự 'gây bão' cộng đồng mạng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin